

60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
40% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซ
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กวันนี้มาโปรโมชั่น 1 แถม1 299 แถมก็คือถูกไปเลยอ่ะ ชอบมากๆ เลยค่ะให้อารมณ์ร้านอาหารเกาหลีมาก จานชามคือแสตนเลส โอ้ปป้าสุดๆ ไปเลย อ่ะ ไก่ทอดมีสองแบบ ซอสเคลือบหวานกำลังดี กับแบบทอดกรอบ ไก่เนื้อแน่นมาก หอมทอด วุ้นเส้นสาหร่ายทอด ปลาหมึกทอดกรอบ ดีมาก เราเน้นตรงนี้ ส่วนสุกี้เกาหลีมีซอสให้เลือกมากมาย ใครอยากรับประทานชีสสั่งมาครอบเพิ่มได้ที่เจานะคะ 120 บาท ชีสมาจุใจคุ้มมาก ต๊อกปอกกี้คือมีหลายแบบมา...อ่านต่อ
มื้อนี้เริ่ดมาก บุฟเฟ่ต์ส่งตรงจากเกาหลีแท้ ๆ มาดูกันว่าแท้ขนาดไหน ครั้งนี้เรามากินที่สาขา The Market Bangkok 📍พิกัด: ชั้น 3 ร้านอยู่ใกล้ร้าน King Kong และตรงข้ามร้านชา Moma’s ⏰เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 ถึง 22:00 น. 💰บุฟเฟ่ต์ราคาคนละ 299 บาท ทานได้ไม่อั้น 1 ชั่วโมง 30 นาที (ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว) เรามาถึงเหลือว่างโต๊ะสุดท้ายพอดี ไม่ต้องรอคิวค่ะคุ๊ณณณณ อ่ะได้โต๊ะแล้ว พนักงานจะมาแ...อ่านต่อ
เพื่อนชวนกินบุฟเฟ่ หม้อไฟเกาหลี ชอบกินหม้อไฟเกาหลีกันค่ะ มาลองกินแบบ Buffet บ้าง ร้าน Dookki The Market Bangkok พิกัดร้าน ร้านอยู่ในห้าง The Market ห้างนี้เพิ่งรู้จักเหมือนกันค่ะ จะอยู่ Big C ราชประสงค์ ชั้น 3 ค่ะ เป็นร้านบุฟเฟ่ ราคา 299 บาท กินได้ 1.30 ชั่วโมงค่ะ พอเราไปถึงเขาก็จะเติมน้ำซุปให้เรา แล้วก็ให้น้ำซุปเรากานึงไว้เติมด้วย ส่วนซอส ในหม้อไฟ เราต้องไปตักเอง ปรุงเอง เพราะเขามีซอส...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟ่อาหารเกาหลีใน The Market ชั้น 3 เดินเข้าไปด้านในสุดของที่นี่เลยครับ บริเวณนั้นจะมีร้านอาหารที่เปิดอยู่พอสมควร ส่วนร้านอื่นๆเหมือนปิดตัวไปจำนวนมากครับ ร้านนี้เองก็มีลูกค้าเยอะพอสมควรแต่ไม่ถึงขั้นเต็มทุกโต๊ะครับ ที่ร้านนี้จะมี 2 ราคาโดยเด็กคิด 199 บาทและผู้ใหญ่ราคา 299 บาทไม่ชาร์ตเพิ่ม ทานได้ 1 ชั่วโมงครึ่งครับ นอกจากนี้ก็มีให้แอดฟองดูว์ชีสเพิ่มในราคา 120 บาทครับ สำหรับโซนอาหารของที่ร...อ่านต่อ
สำหรับร้านนี้ก็ตั้งอยู่ในห้าง The Market ตรงข้าม Central World ข้างๆกับ Big C ร้านจะอยู่บนชั้น 3 โซนด้านในลึกๆเลยครับ ถ้าเข้ามาจาก Skywalk ก็คือเดินเข้าไปสุดห้างเลี้ยวซ้ายเลยครับ ไม่รู้เพราะว่าไวรัสโคโรน่าหรือห้างนี้คนน้อยเป็นปกติอยู่แล้ว ขนาดมาต้องเที่ยงโต๊ะยังว่างๆอยู่เลยครับ (รีวิวนี้ผมไปทานตั้งแต่ก่อน Bangkok Lockdown นะครับ) บุฟเฟ่ต์ต๊อกบกกี (฿299.-) อย่างแรกที่ช็อคคือ 299 จริงๆ ไม่มีบวกอ...อ่านต่อ
แอบเห็นร้านเปิดใหม่ จัดไปเลย 555 ร้านนี้เป็นร้านชาบูเกาหลี บุฟเฟ่ต์ ราคา 299 net ลักษณะอาหารเป็นชาบู ที่ต้องปรุงน้ำซุปเอง แต่ไม่ต้องกลัว มีป้ายแนะนำ ว่าควรปรุงอย่างไร อาหารสด เป็นต๊อกป๊อกกี้ ที่มีหลายแบบ ผักสด เนื้อสัตว์หมู ไก่ นิดหน่อย ส่วนอาหารทานเล่น ก็พวกไก่ ของทอด รสชาติอาหารผมว่าใช้ได้เลยนะ ของทอดก็รสชาติดีนะ เสียดายพวกเนื้อสัตว์น้อยไปหน่อย โดยสรุปผมว่า ร้านนี้โอเคนะ ทานได้แนวๆ เกาหลี...อ่านต่อ

| ทุกวัน | 11:00 - 22:00 |