4.1

dew
5.6k2.4k20k
14 ต.ค. 2024
คาเฟ่นั่งสบายหลบมุม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ริมถนนสุขาภิบาลห้าก่อนถึงทางลอยฟ้า ข้ามแยก ต้องเลี้ยวซ้ายเข้าซอย 29 จะเห็นตัวร้านอยู่ปากซอยสามารถเลี้ยวเข้าไปจอดในลานจอดหน้าร้านได้เลย ที่ร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะพนักงานบริการดีรวดเร็ว ลาเต้เย็นรสชาติโอเคครับ ส่วนเฟรนช์ฟรายส์เด็กทานได้ไม่เค็มไม่เผ็ด #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

Yiings
12 พ.ย. 2023
กาแฟดี เบอเกอร์อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูร้อน, Berger hawwaiian

ลูกว่ายน้ำแต่เช้า หาร้านอาหาร ค่อนข้างน้อย เสริทกูเกิล ร้านนี้เปิด 7 โมงเช้า เลยแวะเติมพลังให้ลูกสาว ส่วนโจทย์ของแม่คือกาแฟเท่านั้นค่ะ คาปูชิโนร้อน เสริฟมากำลังดีค่ะ สตีมนมมากำลังดี กาแฟ หอม ไม่ติดขมติดฝาด ราคาไม่แพงค่ะ 65 บาท ส่วนลูกสาว สั่ง เบอร์เกอร์ฮาวาเอียน จัดชุดใหญ่ กินคนเดียว หิวโซจากการว่ายน้ำ กินหมดคนเดียวเลย คอนเฟิมว่าอร่อย เฟร้นฟราย ทอดใหม่ๆ เลยค่ะ กินเสร็จก็ขอแม่ว่า อาทิตย์หน้...อ่านต่อ

TouchhNutz
6 มิ.ย. 2021
คาเฟ่ลับในซอยวัชรพล เจ้าถิ่นแถวนี้แนะนำมา ใครผ่านมาแถวนี้ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, ชาเขียวมัทฉะลาเต้เย็น, เค้กส้มมะนาว, Matcha Cacao, สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน, BURGER หมู

คาเฟ่ย่านวัชรพล วันนี้มาทานร้านนี้ครั้งที่สอง ยังประทับใจเหมือนเดิม คราวก่อนสั่งเบอร์เกอร์หมู กับสปาเกตตี้เบคอนผัดพริก รสชาติดีกว่าที่คิดไว้ วันนี้มาเลยสั่งมอคค่า ชาเชียวโกโก้และ citrus cake มาชิม กาแฟและขนมรสชาติดี เค้กมีความเปรี้ยวของส้มและมะนาวกำลังดีไม่เลี่ยน ช่วงโควิดไม่ให้นั่งในร้านโซนแอร์ ต้องกินในรถหรือนั่งข้างนอกริมสวนดูเพิ่มเติม

Tonsomnanapat
4 ส.ค. 2023
ทานกาแฟก็ดี ทานของคาวก็ดี เบอร์เกอร์อร่อย แป้งเลือกได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ไก่ทอด

วันนี้เรามาทานเป็นข้าวกลางวัน สั่งอาหารไป 4 อย่าง น้ำหวาน 2 อย่าง เค้ก 1 อย่าง หารมาคนละ 450 บาท -เบอร์เกอร์🌟🌟 อร่อยดี ราคาประมาณ 290-450 บาท แป้งหนานุ่ม เลือกได้ว่าจะเอาขนมปังธรรมดา ชาร์โคล หรือ มันม่วง แนะนำเบอร์เกอร์ไก่ทอด เค้าทอดได้ดีมาก juicy ส่วนเบอร์เกอร์เนื้อส่งนตัวรู้สึกเฉยๆ -สปาเก็ตตี้วันนี้สั่งทรัฟเฟิล 245.- ไม่ได้ว้าว กลิ่นทรัฟเฟิลไม่แตะจมูกขนาดนั้น แต่ทานแก้ขัดได้ ราคานี้ถือว่าโอ...อ่านต่อ

เบอร์เกอร์เนื้อ และ เบอร์เกอร์ไก่ทอดเบอร์เกอร์เนื้อ เปลี่ยนขนมปังเป็นมันม่วง
kae~karuna
29 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟน่ารักๆ ก่อนขึ้นทางด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

ร้านกาแฟ บรรยากาศน่านั่งทำงาน มีปลั๊กให้เสียบชาจแบตได้ ทางร้านมีเครื่องดื่ม ขนมเค๊ก เบเกอรี่ แถมมีอาหารอีกด้วย สรุปคือมาที่นี่นั่งยาวๆได้เลย แต่ที่จอดรถมีไม่มาก กาแฟราคาไม่แพง บาริสตาแนะนำดี และกาแฟรสชาติไม่แย่ดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
24 ก.พ. 2021
ร้านกาแฟอันดับต้นๆที่ต้องมา

คราวที่แล้วแวะมาทราบว่าร้านกำลังจะปิดเพื่อปรับปรุง แต่ตอนนี้ทราบว่าเค้าทำเสร็จแล้วก็ต้องแวะกลับเข้ามาขิมและชมดูหน่อย เค้าทำร้านดีขึ้นดูกว้างกว่าเก่าโดยเฉพาะส่วนด้านนอก ขยายที่นั่งออกไปด้านนอก ดื่มกาแฟอร่อยๆ พร้อมชมธรรมชาติช่างเพลิดเพลินดีแท้ดูเพิ่มเติม

10 ม.ค. 2021
ถ้าอยากชิมกาแฟดีๆก็ต้องที่นี่เลย!

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก