3.6

รีวิว Ma Doo Bua Phuket

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่ริมบึงบัวสุดชิค บบัวกระด้งขนาดยักษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สาคูเมลอนลาเต้

#CoffeeSPL มาดูบัว คาเฟ่ 🌸 โดดเด่นด้วย “ใบบัวกระด้ง” ขนาดใหญ่ 🍃 ตัวร้านดีไซน์แนวไทย-ร่วมสมัย 🇹🇭 โปร่ง ๆ เปิดรับลมธรรมชาติ 🌬️ ตกแต่งด้วยโทนไม้ เขียว 🌿 ใกล้ชิดธรรมชาติสุด ๆ 🍀 มีที่นั่งริมระเบียง 🪷 มุมสวย ๆ ให้นั่งพักผ่อนเพลิน ๆ ☕ ร้านอยุ่ที่ อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 🏝️ ส่วนตัวคิดว่า ราคาค่อนข้างสูง 💸 แต่ที่นี่ให้บริการทั้งเครื่องดื่ม 🧋 ขนมหวาน 🍰 และอาหารตามเมนูไท...อ่านต่อ

Nong Thanat
ร้านนั่งชิลล์บรรยากาศดี

ร้านมาดูบัวเป็นร้านที่มีอาหารและเมนูให้เลือกหลากหลาย ราคาเหมาะเหมาะสมกับรสชาติและหน้าตาของอาหาร นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกาแฟ เครื่องดื่มโซดาต่างๆ มีของหวานให้เลือกมากมาย นอกจากนี้บรรยากาศของร้านยังเป็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสระบัวมีบริการถ่ายรูปยืนบนใบบัวและนั่งเรือถ่ายรูปกับโดรนในสระบัวด้วย ถือว่าเป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจ ถ้ามาในช่วงวันหยุดหรือเสาร์อาทิตย์คนอาจจะเยอ...อ่านต่อ

ข้าวกระเพราไก่ไข่ดาวในหม้อดินเผาเครื่องดื่มโซดาส้มจี๊ดสระบัวบรรยากาศการถ่ายรูปในบริเวณสระบัว
Tery Celeb Boy
23 ก.พ. 2025
กาแฟเข้มข้น บรรยากาศสวยเหมาะกับถ่ายรูป

มาดูบัว คาเฟ่ เป็นคาเฟชื่อดังที่ภูเก็ต โดยนอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ทำที่คาเฟ่อีกด้วย โดยสามารถขับรถมาตาม google map และจอดรถที่ลานจอดหน้าร้านได้ มีทีาจอดจำนวนมาก ซึ่งวันที่มามีรถทัวร์พานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเยอะ หลังจากเข้ามาแล้ว สั่งเครื่องดื่มที่พนักงานได้เลย โดยครั้งนี้เลือกสั่งเมนูลาเต้เย็น รสชาติเข้มข้น ราคา 130 บาท โดยภายในร้านมีกิจกรรมถ่ายภาพโดยจ่ายเงินเพื่อยืนบนใบบัวและ...อ่านต่อ

ใบเสร็จรับเงิน
Alisa
30 ต.ค. 2024
มาดูบัว ภูเก็ต

Ma Doo Bua Cafe' l มา ดู บัว ภูเก็ต ร้านเป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์พื้นเมืองฟิวชั่น เรือนไทย ไม้ๆ การตกแต่งร้านเป็นแบบบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่น ให้ทุกคนได้มานั่งทานอาหารเครื่องดื่มท่ามกลางสระบัว นุ่งทานไปดูบัวไป ราคาที่นี่ค่อนข้างแพง น้ำรสชาติกลางๆ การบริการที่ได้รับวันนั้นที่ไปไม่ค่อยดี พนักงานไม่ค่อยสนใจ เรียกเช็คบิล 3 รอบ รอไปเกือบครึ่งชั่วโมง ราคา 100++ พิกัด : ถลาง ภูเก็ต จอดรถลานจอดรถห...อ่านต่อ

ikekung
19 ก.พ. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SO PEPPERMINT ICED TEA

“ Ma Doo Bua (มา ดู บัว) Phuket ” มาดูบัวสวย ๆ ใน cafe ขึ้นชื่อของเมืองภูเก็ต !! #Wongnai2024 มาเที่ยวภูเก็ตหลายท่านต้องมาเยือนมาถ่ายรูปกับบึงบัวแสนสวย.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน วันที่เดินทางมาที่ร้าน พนักงานขับรถขับมาตามแผนที่ครับ 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดรถของทางร้าน ...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
10 ส.ค. 2023
ร้านพักผ่อนบนสะพานไม้กลางดงบัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บัวลอย ไม่ลอยเก้อ, สาคูเมลอนลาเต้, ยำก้านบัวกรอบ, ใบเหมียงผัดไข่, รากบัวทอด

กินข้าว ชมใบบัววิคตาเรีย ใบใหญ่ๆ เต็มบึงบัวเลยครับ ร้านนี้เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ยอดฮิต คนมามากมายครับ เพราะมีเอกลักษณ์ของตนเองครับ ใบบัววิคตอเรียกำลังสวยเลยครับ ใบใหญ่ สมบูรณ์เต็มพื้นที่ ดูแลดีจริงๆ เมนูเกี่ยวกับบัวซิกเนเจอร์ก็มีนะครับ ยำก้านบัวกรอบ บัวลอย ไม่ลอยเก้อ รากบัวทอด สาคูเมลอนลาเต้ ใบเหมียงผัดไข่ อร่อยครบครับ บรรยากาศดี #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต