รีวิว Ma Doo Bua Phuket

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ART Eat for Fat
2891.1k13.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 77
Quality Review
อีกหนึ่งแลนมาร์คของภูเก็ต ถ่ายรูปสวย เครื่องดื่มดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำโซดา, มะม่วง (SMOOTHIE)

📣 Ma Doo Bua l มา ดู บัว ภูเก็ต 📸 แลนมาร์คสุดสวยของจังหวัดภูเก็ต 💁 สายถ่ายรูปต้องไม่พลาดเลย 🌟 อีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ด้วยใบบัววิคตอเรีย ใครที่มาเที่ยวภูเก็ตต้องไม่พลาดที่จะแวะมาถ่ายรูปเล่นที่นี่ พร้อมหาอาหารอร่อยๆ รับประทาน ☘️ มุมถ่ายรูปสวยมาก เราสามารถเลือกที่จะถ่ายได้ด้วยตัวเอง หรือใช้บริการถ่ายรูปของร้านด้วยโดรนก็ได้นะ รับรองว่าได้รูปในมุมที่สวย แปลกตาแน่นอน ราคาเริ่มต้น 500-...อ่านต่อ

photo
Thamaan Na Songkla
374825
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 154
Quality Review
Okay but need to unlock
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูฮ้อง, ใบเหมียงผัดไข่

Its a nice place and restaurant its alright maybe need to seperate guest and outside guest for more privacy for guest in house. Location good, food taste nice but a bit expensive compare withsome more luxury place cheaper than this หมูฮ้องหมูฮ้อง niceดูเพิ่มเติม

photo
Docice Apirak
4801.6k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 357
Quality Review
[ภูเก็ต] landmark สำคัญ สำหรับ Instagramers!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่ที่มีจุดขายคือ ดอกบัวยักษ์ หรือ Victoria water lilies ยังเปิดให้สาวๆมาถ่ายรูปได้อยู่นะ แต่จากโควิตปิดเมืองรอบ 3 ทำให้ไม่มีคนมาเยี่ยมเยือน เราจึงเป็นแขกกลุ่มเดียวในร้านวันนี้ ภายในร้านเป็นโอเพ่นแอร์รับแดดเที่ยงได้ดีมาก มีจุดถ่ายรูปเป็นท่าที่มีบัวยักษ์อยู่เต็มบ่อ ถ้าอยากลองยืนบนบัวก็ได้ แต่ต้องเสียเงินเพิ่มนะ สั่ง “ต้มยำโซดา” กับไอติมชอกชิพซักอย่าง ค่อนข้าง mediocre จำรสชาติไม่ได้แล้ว ...อ่านต่อ

photo
Owaychai Saelim
254624.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 374
Quality Review
มาดูบัวด้วยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ทางผ่านจะไปสนามบิน ก็ขอแวะจุด check in กับคนอื่นบ้างครับ ไม่มีค่าผ่าน สำหรับคนที่เข้ามารับประมาณอาหารด้วย ช่วงที่มา ฝนกำลังตกพอดี แต่ไม่หนักครับ ดังนั้นระหว่างรออาหารมา ก็ไปถ่ายรูปเล่นสักหน่อย ผมลองชิมเป็นเครื่องดื่ม ขาไทย รสชาติยังไม่เข้มข้นถึงใจเท่าไหร่ครีบ แต่พอให้สดชื่น หายร้อนได้ครับดูเพิ่มเติม

photo
Lita
433213
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 193
Quality Review
คาเฟ่ที่มีนางเอกเป็นดอกบัว 😁
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฝอยทองเฉาก๊วยลาเต้เย็น, อัฟโฟกาโต้มะม่วงหิมพานต์, ช็อกโก้มิ้นท์โฟลท

มาดูบัวคาเฟ่ คาเฟ่ที่มีจุดเด่นคือดอกบัวใหญ่ๆ อยู่เต็มสระ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก วิวดีอาหารอร่อย นอกจากเครื่องดื่มดีๆแล้ว ทางร้านมีเมนูอาหารหลากหลายให้ได้ลองอีกด้วย เมนูที่สั่งมาลองมี ส้มตำทอดคืออร่อย กินเล่นๆหรือจะกินจริงจังก็คือดี ฝอยทองเฉาก๊วยลาเต้เย็น ช็อกโก้มิ้นท์โฟลท และส่วนตัวที่ชอบคือ อัฟโฟกาโต้เม็ดมะม่วงหิมพานต์+ไอติมรวมมิตร ร้านอยู่ในโรงแรมแอทพันตาภูเก็ต เชิงทะเล อัฟโฟกาโต้มะม่วงหิมพานต์ดูเพิ่มเติม

photo
Kings
249186
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 192
Quality Review
Decent Nice Food, Nice Environment
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

https://youtu.be/HSQc6GJ57I4 https://fb.watch/6vs574eqCT/ Very popular with Thais as I experienced. Rain or shine, locals just flock to this café no matter. Even though it was Covid period (Oct 2020), the place was packed, proving her extreme popularity. We had a very interesting snack while we were here, and that was fried lotus root. It rained heavily during our visit, we did not have the cha...อ่านต่อ

PondPondViewPacked

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Owl Cha บ้านเคียน
Ad ·
Owl Chaบ้านเคียน
ชาไข่มุกสุดละมุน! ราคาน่ารัก หลากหลายรสชาติที่ไม่เหมือนใคร
฿
Nanyuan Talang Phuket  ถลาง ภูเก็ต
Ad ·
Nanyuan Talang Phuket ถลาง ภูเก็ต
หอมซุปเข้มข้น บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง สูตรลับที่รสชาติเด็ดไม่เหมือนใคร!