- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำริมกวง@ไคกัน

รีวิว ส้มตำริมกวง@ไคกัน
มาตำยำที่ลำพูน
ร้านตำฟินน์ BY FINN เป็นร้านส้มตำตั้งอยู่ในเมืองลำพูน ไม่ไกลจากวัดพระธาตุหริภุญชัย ที่จอดรถหาตามข้างทาง และจอดรถหน้าร้านได้3-4คัน ภายในร้านตกแต่งสวยดูกว้าง ไม่อึดอัด สั่งตำไทย,ยำแซลม่อน,เห็ดทอด,ยำแมงกระพรุน,สามชั้นทอดน้ำปลา,ไก่คั่วตระไคร้,ตำกุ้งสด,ยำวุ้นเส้นโบราณ มาทานกัน รสชาติโอเค แต่อาจเค็มบ้างบางจาน โดยรวมอร่อย บริการดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอร่อยๆในตัวเมืองลำพูนค่ะ
ร้านตำฟินน์ตั้งอยู่ในเมืองลำพูน ไม่ไกลจากวัดพระธาตุหริภุญชัย หาไม่ยากเพราะคนต่างถิ่นอย่างเราไปครั้งแรกก็ยังหาเจอค่ะ ตัวร้านเป็นตึกปูนเปลือยมีที่จอดรถหน้าร้านและบริเวณใกล้เคียง ภายในร้านตกแต่สวย ดูสะอาด กว้าง ไม่อึดอัด และที่สำคัญเป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำสบาย รสชาติตำและยำโดยรวมแล้วอร่อยแซ่บซี้ดถูกปาก วัตถุดิบสด สะอาด ปลาร้านัว ไม่มีกลิ่นเหม็น ปริมาณอาหารสมราคา และบริการรวดเร็วใช้ได้ไม่ต้องรอนานด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
มาติดเที่ยง คนจะเยอะนิดนุง
มาลำพูน เพื่อนพามาร้านนี้ค่ะ มีส้มตำหลายอย่าง เลือกตำมะม่วงปลาแห้ง มะม่วงกรอบมาก ไม่เปรี้ยว หอมปลาแห้งทานเพลินๆ ตำส้มโอ มาแบบ จานใหญ่ รสชาติดีค่ะ ปลาทอดก็ตัวใหญ่นะคะ สั่งมา2 ตำ กับ1 ยำ รสชาติ เหมือนกันหมดเลย 😅😅 ทานได้เรื่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม
พอใจมาก
วันหยุดอยากหาร้านส้มตำแซ่บๆนัวๆเลยมาเจอในwongnaiเห็นบรรยากาศร้านดีมากหน้าตาอาหารน่ากินสุดๆเลยลองมาทานดูสั่งยำกุ้งสดตำไทยสามชั้นคั่วพริกเกลือไปยำกุ้งสดคือปลาร้านัวมากตำไทยครบรสจริงๆสามชั้นคั่วพริกมาแบบอลังการมากกินกับข้าวเหนียวคือปังมากโดยรวมไม่ผิดหวังคะต้องมาจัดอีกแน่ๆวันหยุดหน้าดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำนัวๆ มีที่จอดรถ ห้องแอร์
ร้านส้มตำในลำพูนค่ะ ตามชาววงในมา ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ร้านมีที่จอดรถยนต์หน้าร้าน หาง่าย เป็นห้องแอร์ มีโต๊ะนั่ง7-8โต๊ะ ส้มตำแซ่บนัวๆ หมูแดดเดียวทอดมาแบบนุ่มๆ ปีกไก่ทอดน้ำปลาก็อร่อย เด็กๆชอบมากดูเพิ่มเติม