3.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 31 ธ.ค. 2025 เวลา 23:59

รีวิว ราดหน้าฟาไฉ อุดมสุข อุดมสุข

Akapatr
97011k56.9k
26 ธ.ค. 2024

ร้านราดหน้า ที่ไม่ได้มีแค่ราดหน้า มีเมนูในร้านเยอะมาก ส่วนมมากจะเป็นเมนูที่มีอาหารทะเลเช่นราดหน้ากุ้ง ผัดซีอิ้ว สุกี้และสุกี้โบราณ สั่งเป็ฯสุกี้โบราณมาทาน ผ่านแอพแกร็บฟู้ด ทางร้านรวมน้ำมาเลย อาจะต้องรีบกินเพราะเดี๋ยววุ้นเส้นอืด ได้ไก่่ชิ้นใหญ่ รสชาตอาหารกลมกล่อมค่ะ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiBoraanSpecialist #WhoscallxWongnai ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : ...อ่านต่อ

Mykung
24 มิ.ย. 2023
เมนูเด็ด: ราดหน้าหมูนุ่มห่อไข่, ข้าวราดกระเทียมหมูนุ่ม, ข้าวราดกระเทียมทะเล

ร้านราดคุณภาพดี วัตถุดิบเยี่ยม ราคาสมเหตุสมผล แต่รสจะหวานนำ เหมาะสำหรับคนชอบทานหวาน ราดหน้าหมูห่อไข่ - กลิ่นหอม หมูชิ้นใหญ่ นุ่ม อร่อยดี รสหวานนำ ทะเลทอดกระเทียม - สดทุกอย่าง กระเทียบกรอบกร๊วบ อร่อยดี รสหวานนำ หมูทอดกระเทียม - หมูนุ่ม กระเทียมกรอบกร๊วบ อร่อยดี รสหวานนำ หมู+ปลาหมึกผัดกะเพรา - จานนี้เฉยๆ สไตล์น้ำมันหอยเยอะๆ รสหวานนำ หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง - รสชาติใช้ได้ กลิ่นกุ้งชัดดูเพิ่มเติม

Izyfooddiary
5965416k
29 ธ.ค. 2022
หมี่กระเฉดกุ้งจริง ไม่จกตา 🥡🦐
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมูนุ่มห่อไข่, หมี่กระเฉดกุ้ง

ทานหมี่กระเฉดมาหลายร้าน ไม่เคยเจอร้านไหนให้กุ้งเยอะขนาดนี้มาก่อน กินไปนับไปไม่หมดสักที นับหัวมาได้ 10ตัว เรียกว่า กุ้งจุกๆ ในราคามิตรภาพ ที่สำคัญกุ้งสด ไม่เละ และหัวมีมันกุ้งด้วยนะ เสน้หมี่ผัดมาเหนียวนุ่ม ไม่มันมาก แต่แอบแฉะไปหน่อย ราดหน้าหมูห่อไข่ เส้นใหญ่หอมกระทะ หมูนุ่มเด้งชิ้นพอดีคำ ไข่ยังมีความเลี่ยนหน่อยๆ พอปรุงพริก น้ำส้มไปอร่อยพอดี เกี๊ยวกุ้ง กรอบมากกกก และกุ้งแน่นๆเช่นเคย อาหารมาไว ...อ่านต่อ

Moodeng
316939k
27 ธ.ค. 2022
หมี่กระเฉดกุ้ง 10ตัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมูนุ่มห่อไข่, .หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง, เกี๊ยวไก่ทอด

ราดหน้าหมูนุ่มห่อไข่ เส้นราดหน้าไม่ใหญ่มากผัดมาดี ขนาดเป็นเส้นกลางๆ หมูนุ่มจริงครับ .หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง ให้กุ้งมาเกือบ10ตัว หมี่เอาไปผัดกับมันกุ้ง ให้รสชาติทีดีที่เดียว ครับ เกี๊ยวไก่ทอด กรอบมาก ไม่มีน้ำมัน ให้ความรู้สึกจากหม้อทอดไร้น่ำมันเลยครับ ราคาไม่แรงมาก แต่คุณภาพดี มีซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
9 เม.ย. 2022
ราดหน้าหมูนุ่มชิ้นใหญ่เต็มๆคำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าหมู

ถ้าใครจะมาตะลุยกินย่านอุดมสุขแล้ว ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่เหมาะสำหรับคนที่มองหาอะไรทานแบบง่ายๆแบบจานเดียว มีเมนูแนะนำก็คือพวกราดหน้าซึ่งมีเครื่องให้เลือกหลากหลายทั้งปลาทอดชิ้นใหญ่ กุ้งแม่น้ำ หรือแบบเบสิคๆสุดก็คือหมูนุ่ม วันนี้เราเลือกสั่งทานเป็น ราดหน้าหมูนุ่มเส้นใหญ่ ตัวเส้นผัดมาหอมกระทะดีทีเด็ดของที่นี่ก็คือหมูนุ่มชิ้นใหญ่เต็มคำมากๆค่ะ คั่วไก่ใส่หมู เมนูนี้ของที่ร้านจะมีความแตกต่างจากร...อ่านต่อ

yui
27 พ.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมูนุ่มห่อไข่, .หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง

ร้านชื่อดัง มีหลายสาขา เลยลองสั่งมาทาน ผิดหวังอย่างแร๊ง สาขาอุดมสุข อันดับแรกคือ ฝีมือคนผัดน่าจะไม่ถึง วัตถุดิบ คือไม่สด สั่งไป 1.เส้นหมี่ผัดซีอิ๊วหมู 100 บาท หมูชิ้นใหญ่หมักมานุ่ม แต่หวานนำอย่างเดียว เส้นผัดไข่มา รสชาติ ไม่ลงตัว กลิ่นซีอี๊วดำ นำอย่างเดียว ดูจากสีเส้นจะรู้ได้เลย ว่าผัดไม่ทั่ว หลายเส้นยังสีขาวๆ อยู่เลย 2.หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง 145 บาท เส้นแข็ง เผ็ดเล็กน้อย แต่ร...อ่านต่อ