- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD2953 ร้านหนังสือเส้งโห

รีวิว Café Amazon - SD2953 ร้านหนังสือเส้งโห
8 มิ.ย. 2019
กาแฟอเมซอนเข้มข้น บรรยากาศดีๆในร้านหนังสือ
ขับรถตะเวนหาร้านกาแฟกินหลังจากที่กินขนมจีนสะพานหินมาแล้ว เจอกาแฟอเมซอนอยู่ในร้านหนังสือเส้งโหบรรยากาศดีๆลูกค้าเยอะครับ กาแฟได้รสชาติเข้มข้นตามมาตรฐาน แค่นี้ก็เพียงพอแล้วใช่ไหมครับ หลบมาดื่มกาแฟเข้มข้น ร้านหนังสือ แต่เย็นๆชื่นใจ สั่งเค้กมากินสัก 2 ชิ้นฟินเฟอร์ไปเลยดูเพิ่มเติม
8 มิ.ย. 2019
กาแฟอเมซอนบรรยากาศดีๆในร้านหนังสือSPONSORED REVIEW
เมนูเด็ด: ชาเขียวเฟรปเป้
รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ กินแล้วฟิน ออเดอร์ปุ๊บ ไม่นานได้กิน พนักงงานมาส่งน่ารักดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿