- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่ลุงโต้ง แกรนด์ รามอินทรา 5

รีวิว ข้าวมันไก่ลุงโต้ง แกรนด์ รามอินทรา 5
เราว่าหลังๆมาข้าวไม่ค่อยหอมเหมือนตอนเปิดใหม่ๆ
ข้าวมันไก่เจ้านี้เน้นไก่ที่ส่วนสะโพกเลยครับต้มไว้เลนสับใจจานละชิ้นเลย สะใจดีเหมือนกัน ข้าวหุงมาไม่มันมากแต่ยังไม่หอมตรึงใจครับ ส่วนน้ำจิ้มใสและไม่โดนใจเท่าไหร่ ทานได้ครับแต่ไม่สุด ราคานี่สิคุ้มค่า คือร้านจะให้เยอะมาก ยิ่งถ้าสั่งไก่ผสมพิเศษ45บาทนะ อิ่มแน่ๆดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่แถวบ้าน ใช้ได้
แวะหาของกินมื้อเช้าๆกัน มาเจอร้านนี้ "ข้าวมันไก่ลุงโต้ง" ร้านอยู่ในซอยรามอินทรา 5 จากปากซอยเข้ามาไม่ไกล เลยโค้งแรกไปหน่อยร้านอยู่ขวามือริมถนน สามารถจอดรถใน Community Mall เล็กๆได้เลย ร้านไม่ใหญ่นักมีโต๊ะประมาณ 3-4 โต๊ะ ข้าวก็จะมี 2 อย่าง คืิอ ข้าวมันไก่ต้มและไก่ทอด เราสั่งข้าวมันไก่ต้ม เนื้อข้าวร่วนดี ส่วนไก่ต้มชุ่มไม่แห้ง มีน้ำซุปกระดูกไก่ให้ซด น้ำซุปร้อนๆ ส่วนน้ำจิ้มไก่...อ่านต่อ
อีกครั้งกับร้านข้าวมันไก่ปากซอย 5
รีบออกจากบ้านเพื่อจะไปทำธุรกรรมการเงินที่แบ็งค์ หยุดจอดรถที่ปากซอยรามอินทรา 5 เพื่อกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม มีเวลาเหลือก็เลยหาของกิน เดินมาเจอร้านข้าวมันไก่ร้านนี้และคนยังน้อยอยู่เลยขอจัดไปหนึ่งจาน กับข้าวมันไก่ราคาถูก ปริมาณเยอะ รสชาติก็ใช้ได้ในราคาเพียง 35 บาท อิ่มและถูกแบบนี้หายากขึ้นทุกวันแล้วสำหรับคนกรุงเทพ!ดูเพิ่มเติม
ข้าวมันอุ่นๆ ไก่ทอดกรอบอร่อย ไก่ต้มนุ่ม น้ำจิ้มเด็ด
อิ่มจุกไปกับข้าวมันไก่อร่อย จานโต ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เดอะแกรนด์ รามอินทราครับ เป็นร้าน1ห้องด้านติดถนน แต่สามารถจอดรถในโครงการเดอะแกรนด์ได้ เดินเข้ามาในร้าน เพดานเตี้ยๆ มืดๆหน่อย มีโต๊ะเก้าอี้พลาสติกบ้านๆอยู่ไม่กี่ตัวแต่คนนั่งอยู่เต็ม สั่งข้าวมันไก่ผสมไก่ทอด ไม่ถึง2นาทีก็ได้ ข้าวมันนุ่มอุ่นอร่อย ไม่แฉะ ไก่ทอดทอดกรอบ ไม่เหนียว ไก่ต้มก็เป็นชิ้นๆ ไม่แห้ง ไม่แบน ที่สำคัญ จานโตมากครับ ซุปเผ็ดพริกไท...อ่านต่อ
เคยทานเมื่อนานแล้ว ก็โอนะ
ร้านนี้เคยทานเมื่อหลายเดือนมาแล้ว เพิ่งย้ายที่ตั้งร้านมาอยู่ฝั่งโครงการแกรนด์รามอินทรา เป็นร้านขายข้าวมันไก่ทั่วไป ครั้งแรกที่มาทานเพราะแถวนี้ร้านปิดหมดเลย ไม่รู้จะทานอะไรก็เลยลองนั่งดู รสชาติก็เฉยๆ ราคาอยู่ที่ ธรรมดา 35 พิเศษ 40 เปิดเยื้องกับร้านข้าวมันไก่ไหหลำ ตั้งแต่รู้จักไหหลำเราก็ไม่กลับมาร้านนี้อีกเลย ขายราคาเท่ากันแต่ชอบไหหลำมากกว่ามว๊ากค่ะ 😁ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวมันไก่ลุงโต้งเจ้าดังในซอย5 ใครที่แวะมาแถวรามอินทราห้ามพลาด เนื้อไก่นุ่มๆเน้นๆน้ำจิ้มอร่อยเด็ดอย่าบอกใคร!
กินข้าวมันไก่มาก็หลายร้านแต่ประทับใจร้านข้าวมันไก่ลุงโต้งหน้าปากซอยรามอินทราซ5บ้านเราที่สุดล่ะ เพราะนอกจากราคาที่ถูก รสชาติก็เป็นสิ่งสำคัญที่เราเลือกร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านโปรด ราคา:ธรรมดา30฿/พิเศษ40฿/ผสม45 เมนูฮิตที่มาทุกทีต้องสั่งคือแบบธรรมดา ข้าวมันไก่ต้มธรรมดาราคาเพียง30บาทแต่ได้คุ้มกว่าจานแบบ40-45หลายๆร้านที่เคยกินมา ต้องขอบอกเลยว่าติดใจที่รสชาติของน้ำจิ้ม อร่อยมากบวกกับไก่นุ่มเนื้อแน่นที...อ่านต่อ