รีวิว อาลินก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์ ซอยลาดพร้าว122 แยก26

กินไม่อ้วน 💋
26 ส.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์ก็มาจัดเซ่ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าไก่มะระบุฟเฟ่ต์

🐔 ร้านก่วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์ เห็นบุฟเฟ่ต์นี่ดิ่งตรงเข้าร้านเลยคะ สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาดเชียวหนา 👄 สั่งเส้นมาม่าไก่มะระ ชามละ 40.- บาท (ถ้าใส่ถุงกลับบ้านเพิ่ม 10.- บาทนะ) 😋 น้ำซุปอร่อยดีนะ แต่เราชอบปรุงรสจัดๆมากกว่า ให้เนื้อไก่หั่นชิ้นและให้เส้นเยอะมากคะ เต็มชามมาเลยทีเดียว ส่วนข้อไก่ เลือดไก่ ปลายปีกไก่ตุ๋นและผักสด (ใบโหระ มะระ ถั่วงอก ผักชีฝรั่ง) ก็เติมได้ไม่อั้นคะ 💰 คุ้มไม่รู้ว่าจะคุ้มย...อ่านต่อ

ชามละ 40.- บาทกลางซอย อร่อยสุด
Miksi Love Ksb
SPONSORED REVIEW
22 มิ.ย. 2019
อร่อยต้องลองคะ ตักข้อไก่ เลือดไก่ ผักสด ไม่อั้นเลยค้าาาา

มานั่งกินกันที่ร้านเยอะไปนะคะร้านอยู่ตรงข้ามตลาดปิดมหาดไทยคะอร่อยกลางซอยคะดูเพิ่มเติม

ลูแปง อาร์แซน
mam.top1@hotmail.com