- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต.ตามสั่ง

รีวิว ต.ตามสั่ง
ร้านอาหารตามสั่งจานใหญ่
ประเภทอาหาร : อาหารตามสั่ง อาหารไทย ผัดไทย สุกี้ ซีฟู๊ด รสชาติ : อร่อยๆ สั่งแบบไหน บอกกันได้ บรรยากาศ : ร้าน 1 ห้อง ร้านพัดลม ราคา : ไม่แพง เมื่อเทียบปริมาณเยอะมาก เวลาเปิด-ปิด : กลางวัน - ดึก พิกัด : แถววงเวียนหอนาฬิกา ชอบที่สุด: ข้าวผัดดูเพิ่มเติม
ตามสั่งอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูที่เราสั่ง คือ ข้าวราดผัดพริกเผาหมูกรอบ ปริมาณและราคาเหมาะสมกันดีครับ ข้าวเม็ดสวยดี ไม่เปียกแฉะ หมูกรอบอร่อย ไม่มันเยิ้ม ใครชอบหมูกรอบแบบแห้งแต่ยังมีความชุ่มฉ่ำอยู่คงตอบโจทย์ ผัดน้ำพริกเผามาได้รสหวานเค็มกำลังดี เผ็ดนิดๆ กลิ่นหอมอร่อยดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูกรอบผัดพริกแกง
ตอนแรกตั้งใจจะมากินร้านโพธิ์ทอง แต่ร้านปิด เลยมาร้านนี้แทน (ต.ตามสั่ง ขายอาหารตามสั่ง ) ราคาไม่แพง หมูกรอบผัดพริกแกง รสชาติกลมกล่อม หมูกรอบกำลังดี เครื่องแกงเข้มข้น การบริการโอเคดีครับ ร้านไม่สกปรก จอดรถก่อนมาถึงร้าน เผื่อที่จอดรถเต็มดูเพิ่มเติม
ดีย์มากกกกกกก
อร่อยมากกก ราคาเหมาะสมกับปริมาณ สะอาดร้านแถมลูกอมมาให้ด้วยจ้าา ชอบบบดูเพิ่มเติม
อร่อยค่ะ คุ้มค่ามากๆเอาไปเต็ม100คะแนนค่ะ