- รวมรีวิว ร้านอาหาร จี้เสกติ่มซำ

รีวิว จี้เสกติ่มซำ
13 พ.ค. 2023
ร้านติ่มซำภูเก็ตอร่อยที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตีนไก่ตุ๋น, เสี่ยวโบ๋ย, น้ำจิ้มเผ็ดและน้ำจิ้มหวาน
#Wongnaisongkran2023 เที่ยวภูเก็ตพฤษภาคม2023 ร้านที่ 1 จี้เสกติ่มซำ เคยรีวิวไว้ให้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ยังไม่มีเพื่อนๆวงในคนไหนตามมาลองกินเลย 5555 เรามาอัพเดทรีวิวอีกทีนึง กลับมารอบนี้ลูกค้ายังนั่งเยอะเหมือนเดิม แต่ยังมีแต่คนท้องที่เหมือนเดิม ไม่มีนักท่องเที่ยวเลย ที่ร้านมีการปรับปรุงหน้าร้านและระบบนึ่งใหม่ ดูทันสมัยขึ้นค่ะ ร้านจี้เสกตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ใกล้แยกมุมเมือง ถ.เจ้าฟ้า เปิดขายตั้งแต่เช้า...อ่านต่อ
10 ก.ย. 2019
ร้านติ่มซำที่คนภูเก็ตท้องที่แนะนำอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿