รีวิว สั่งดิ.ป.ปุ้มตามสั่งก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ

เอลิสา
13 พ.ย. 2021
อาหารอร่อย ร้านค้าใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะ

14 พ.ย. 64 วันนี้ได้สั่งอีก ขอเป็นผัดซีอิ๊วใส่เห็ดเพราะอยากจะงดเนื้อสัตว์ แม่ค้าทำให้พร้อมผัก 3 สี อาหารอร่อยและแม่ค้าก็น่ารักด้วยค่ะ คงได้สั่งเรื่อยๆ ในระหว่างที่พักอยู่ในกรุงเทพฯ 13 พ.ย. 64 มีโอกาสได้สั่งผัดซีอิ๊วและข้าวผัด อร่อยค่ะ ผัดซีอิ๊วดูเหงาๆ ถ้ามีผักสามสีจะงดงามคู่ความอร่อย ข้าวผัดไก่เต็มกล่องดูเพิ่มเติม

Wiparut Keharod
29 มิ.ย. 2019
น่าท่านร้านเป็นกันเองค่ะ
Krissiyakul_Stella

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13