1. รวมรีวิว ร้านอาหาร (เจ๊จุ้ย ขนมจีบซาลาเปาโบราณ (ศรีสมจิตร์) ตลาดน้อย ถนนนี้จงสวัสดิ์

รีวิว (เจ๊จุ้ย ขนมจีบซาลาเปาโบราณ (ศรีสมจิตร์) ตลาดน้อย ถนนนี้จงสวัสดิ์

Slump up
อยากลองซาลาเปา ....... หมด!!! (3.5 ดาว)

- 2,723 #ThaiDessertSPL #RainySeason2025 ขนมจีบรถเข็นที่คนต่อคิวกันซื้อ ไอ้เราก็เอากะเค้าด้วย ขอต่อคิวหน่อย ฟิวมันได้ น่าทานมาก เป็นชนมจีบทรงโบราณ ๆ หน่อย ลูกโตมาก ๆ จัดมา 10 ลูก ทานแทบไม่หมด แป้งบาง ไส้แน่น ส่วนตัวเรายังไม่ค่อยชอบรสชาติไส้เท่าไหร่ ใครผ่านมาลองกันได้ครับ ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านในลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจไม่ถูกปาก...อ่านต่อ

yui
29 พ.ค. 2025
ขนมจีบร้านดังจากย่านตลาดน้อย

ศรีสมจิตร์ ขนมจีบซาลาเปา ร้านที่ขายถึงบ่าย 3 ย่านตลาดน้อย และจะย้ายมาขายช่วงเย็นที่ตรอกโรงหมู สั่ง ขนมจีบ 5 ลูกๆ ละ 7฿ ลูกใหญ่มาก ไส้หมูมาแบบแน่น ปรุงรสมาแบบ มีพริกไทย ครบรส กัด 3 คำถึงจะหมดลูก ลูกใหญ่มาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

กระเตื้อง
4 พ.ค. 2025
สายพริกไทยถูกใจสิ่งนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ, ซาลาเปา

บังเอิญขับรถผ่าน หาคนต่อแถวเยอะมาก รถหรูจอดรอเยอะมาก อ่ะน่าสนใจ ส่งคนที่บ้านไปดูหน่อย จับใจความได้ว่าขายซาลาเปากับขนมจีบ ซาลาเปาไส้หมูสับกับหมูแดง ลูกละ 24 บาท ซาลาเปาไส้ครีมกับซาลาเปาไส้เผือก ลูกละ 20 บาท ขนมจีบลูกละ 7 บาท ตัวซาลาเปาไส้คาวตัวแป้งนุ่มกัดเข้าไปกลิ่นพริกไทยนำมาก่อนเลย ตัวขนมจีบเช่นกันกลิ่นพริกไทยนำมารสชาติแบบนี้คือคนชอบก็ชอบเลยคนไม่ชอบก็จะไม่ชอบเลย แต่ขายดีจริง #WongnaiSongkran...อ่านต่อ

Tiger Cry
24 ก.พ. 2025
ขนมจีบลูกโต๊โต

ศรีสมจิตร์ซาลาเปา (หลังวัดแก้วฟ้า) ตลาดน้อย เมนูที่ร้านมี ซาลาเปาไส้หมูสับไข่เค็ม ซาลาเปาไส้หมูแดง ซาลาเปาไส้ดรีม ซาลาเทาไส้เผือกแปะก๊วย ขนมจีบลูกละ 7 บาท บรรยากาศหน้าร้านคนต่อคิวเยอะมาก คนแวะมาซื้อตลอดเวลา มีคนสั่งขนมจีบไว้หลาย 100 ลูก วันนี้ขอลองหน่อย ไส้ด้านรสชาติโอเค ลูกใหญ่ กระเทียมเยอะ นเำจิ้มเด็ด #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
28 ม.ค. 2022
ขนมจีบลูกโตหอมอร่อย

ผ่านมาเจอแถวๆ ปากซอยสุกร1และซอยสุกร2 บริเวณเส้นถนนข้าวหลามครับ ระแวกนี้ช่วงค่ำๆจะมีร้านอาหารขายหลายร้านเลย เราเห็นร้านนี้คนซื้อกันเยอะ เลยแวะมาซื้อขากลับ สรุป เหลือแต่ขนมจีบ ส่วนซาลาเปา หมด!! ขนมจีบ ลูกละ 6 บาท แป้งเหนียวนุ่มไส้แน่น กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมลงตัวดีมากครับดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
14.8k4.8k108k
5 ม.ค. 2020
ขนมจีบที่ทานเพลินจนไม่รู้ว่าทานไปกี่ลูก

เดินผ่านค่ะ แต่หน้าตาขนมจีบน่าทาน เราก็เลยแวะลองค่ะ ขนมจีบ โรยหน้าด้วยกระเทียมเจียว ราดจิ๊กโฉ่วมาพร้อม แป้งบางนุ่มไส้หมูนุ่มๆหนุบๆ กับกระเทียมหอมๆ อร่อยเข้ากันดีค่ะ ซาลาเปา คือสั่งเพิ่มเพราะคนที่มารอซื้อ ซื้อยั่วให้เราอยากลองตาม เลยจัดไป เป็นไส้หมูสับไข่แดงเค็ม คืออร่อยเช่นกัน ซึ่งทางร้านมีโรยกระเทียมเจียวและพริกน้ำส้มมาให้ด้วย ทำให้อร่อยยิ่งขึ้นค่ะดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿