รีวิว สวนแซ่บ

Kalphapon Polwacharapat
31 พ.ค. 2020
ร้านอาหารเมนูหลากหลาย อาหารจานเดียว

สวนแซ่บ บางขุนเทียนซอย1 กลับมาเปิดร้านเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเมนูใหม่ๆอาหารจานเดียว อีกหลากหลายเมนู โรตีแกงเขียวหวานเนื้อ วุ้นเส้นผัดไทย ข้าวราดผัดพริกหยวกไก่ ข้าวพริกแกงทะเล หมู ข้าวกระเพราเนื้อ ข้าวราดผัดพริกหมู แกงเลียง เปาะเปี๊ยะชีสทอด แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลา เมี่ยง แหนมทรงเครื่อง ปูอัด ไส้กรอกอีสาน และเมนูอื่นๆอีกมากมาย รับจัดอาหารกล่อง งานจัดเลี้ยงสังสรรค์หลังหมดโควิดดูเพิ่มเติม

16 ก.ย. 2019
ร้านอาหารไทย จีน อีสาน รสเเซ่บ
Nuntha Png Sitthiphonwanich
25 ธ.ค. 2020
ร้านสวย ร่มรื่น ที่นั่งเยอะ บริการดีค่ะ มีทั้งโซนด้านนอกริมสระบัว และด้านในห้องแอร์ อาหารรสชาติดีเลยค่ะ
Angel_ann
26 มิ.ย. 2020
ชอบทานเนื้อวัว ร้านนี้จัดให้ได้เลยค่ะ

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7