3.8

รีวิว Lenôtre Natural Ville หลังสวน

FiaFia
8k2353.1k
9 มิ.ย. 2013
ทุกอย่างโอเครหมด ยกเว้นราคาไม่น่าคบสำหรับคนต้องการความคุ้มค่า!

Lenotre May 25, 2013 Lenotre สาขาหลังสวนนี่หายากนิสนึง แนะนำให้สังเกตตึก Natural Ville เป็นหลักดีกว่า Lenotre อยู่ชั้น 1 ค่ะ ตัวอักษรป้ายชื่อเล็ก ไม่เด่น ไม่เปิดไฟส่องอีก แถมมาตอนกลางคืนนี้เรียกได้ว่าขับเลยเลยทีเดียว พวกเรามากัน 5 ชีวิต ก็สั่งรวมๆ ชิมด้วยกันนะคะ รบกวนดูภาพประกอบดีกว่า จำชื่อได้ไม่หมด ทานไปหลายอย่างทั้งเค้ก มาการอง ชาร้อน Lemon soda... หลายขนานอยู่ ประทับใจ Costa Rica ที่สุดค...อ่านต่อ

nanareview
8.6k2.4k18k
7 ก.ค. 2013
อาหารค่อนข้างแพง แต่เค้กอร่อยราคามาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Feuille de Noel, Quich Spanach, Schuss Log

ตัวอย่างเมนูอาหารพวกสเต็กก็ราคา 350-1300 บาท พายหรือสลัดก็ประมาณ 150-400 บาท ส่วนเค้กก็ชิ้นละ 90-160 บาท ต้นตำรับมาจากฝรั่งเศสชื่ออาหารและเค้กก็อ่านยากซักหน่อยก็ขอเขียนชื่อตามเมนูเลยนะคะ เริ่มด้วยของคาวเบาๆ Nicoise Salad 300 บาท เป็น Mixed Green Salad ที่มีเนื้อปลาทูน่าในน้ำมัน เนื้อปลาทูน่าสด และไข่ต้ม รสชาติโดยรวมอร่อยดี แต่ผักกาดสีแดงรสออกขมไม่คุ้นลิ้นเลยทานผักกาดสีแดงไม่หมด ส่วนอย่างอ...อ่านต่อ

Nicoise SaladQuiche SpinachPuff Chicken Feuille de Noel Schuss LogCosta Rica Log
Sasi
69119531
11 ก.ค. 2013
อิ่มตา อิ่มใจ อิ่มท้อง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมหวาน ยิ่งสั่งคู่ไอศครีมยิ่งตกแต่งสวยค่ะ

สาขานี้อยู่ที่หลังสวน ตึก natural ville ชั้น 1 มีทั้งส่วน outdoor เป็นระเบียงไม้หน้าตึก และภายในร้านที่ติดแอร์ ในร้านตกแต่งเรียบหรู สงบดี น่านั่งค่ะ ที่ร้านมีทั้งอาหารและขนม แต่สั่งขนมมาเท่านั้น ขนมตกแต่งสวยมาก ละลานตา ไล่ถามน้องพนักงานเกือบทุกชิ้นซึ่งพนักงานบอกทั้งชื่อและอธิบายคร่าวๆอย่างดี ไม่มีทีท่ารำคาญ สั่งมาก็เรียบทุกชิ้น อร่อยถูกใจค่ะ เลยซื้อกลับบ้านด้วยมีบริการแพคและใส่เจลความเย็นให้ด้ว...อ่านต่อ

สวย แทบไม่อยากกินTiramisuMacaron มาอร่อยต่อที่บ้านกลับบ้านอีกชิ้น คนซื้อซิ่งไปหน่อยกล่องไหลขลุกขลัก เลยไม่สวยเนี้ยบเท่าที่ร้าน
YingZaii Againzz
10 ก.ค. 2013
เค้กที่นี่อร่อย ไม่เลี่ยนเลย ปลื้มม❤

จำชื่อเค้กไม่ค่อยได้ มีแต่รูป5555 สาขาที่ไปทานอยู่ซอยหลังสวน มีแต่ฝรั่งทั้งน้านนเบย ฝรั่งจะมานั่งดื่มwineกันน ส่วนตัวเองตั้งใจไปกินเค้กโดยเฉพาะ555 ไป2คน ทานไป3ชิ้น😁ดูเพิ่มเติม

Ice Chocolate🍰🎂🍮ละลานตามากก😍ดูใกล้ๆนางเอกของงาน ฟินเบย😘ทั้งหมดที่เลือก เน้นสีสันด้วย คิคิ
27 ต.ค. 2012
ความฟินเกิดขึ้นที่นี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป

ตอนผมไป ก็สั่งไม่ค่อยถูก เลยสั่งDuck breast ไป 1 ที่ ส่วนคุณผู้หญิงสั่ง Pork Chop ผลออกมาจากการชิม Pork Chop มัน ละละละละลายในปากเลยอ่ะ เกิดมาเพิ่งเคยฟินจากการกินแล้วละลายในปากขนาดนี้ดูเพิ่มเติม

7 พ.ค. 2012
อร่อยทุกอย่าง

อร่อย ชอบมากอ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿
PIMS Tea วัน แบงค็อก