- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ombra Caffe No.3

รีวิว Ombra Caffe No.3
ร้านจึ้ง ขนมจึ้ง
🍽️ อาหาร: อาการคาเฟ่ desserts and pastries 📍สถานที่: ร้านด้านนอกใหญ่ ร้านบรรยากาศดี เขียว ร่มรื่นน่าเดิน มีน้ำรอบๆ มีโซนให้นั่งห้องแอร์ด้านในแต่ไม่ใหญ่มาก 🌟 จุดเด่น: ตกแต่งร้านสวยจึ้ง ขนมหน้าตาสวยน่ารับประทาน 👍🏻 แนะนำ: สั่งขนมไม่ต้องเยอะมากค่ะ เน้นออกไปถ่ายรูปสร้างคอมเมนต์สวยๆค่ะ 🚘 ที่จอดรถ: มีที่จอดรถค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสายHopper ภายใต้แบรนด์Ombra
ร้านตั้งอยู่ซอย สุกี้โคคาเก่า ถนนราชพฤกษ์ ใต้นวรีเรสซิเด้นส์ เยื้องกับ นครพิงค์คอนโดมิเนียม ภายในร้านตกแต่ง Style Vintage มีมุมให้นั่งหลากหลายโซน ที่ร้านจะมีทั้งอาหารเช้าอย่างไข่กระทะ ที่อยากให้ลองชิม สำหรับผมว่ารสชาติดี ส่วนHot Latte รสชาติหอมนุ่ม ร้านนี้สายถ่ายรูปน่าจะชอบดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟออมบราสาขา3
ร้าน Ombra no.3 อยู่ถนนราชพฤกษ์ ใต้หอพักนวลี ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านสาขาที่3 ของombra แวะมาทานกาแฟ สั่งPiccolo Latte มานั่งทานเบาๆยามเช้า ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวเยอะ ที่ร้านมีขายทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ขนมต่างๆ ร้านตกแต่งได้สวยดี มีหลากหลายมุมน่านั่ง แวะมาชิวกันดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ สไตล์ Style Vintage
ภายในร้านตกแต่ง Style Vintage มีมุมให้นั่งหลากหลายโซน เหมาะกับสายเซลฟี่ กาแฟรสชาติดี น้องๆบริการน่ารัก โดยส่วนใหญ่จะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติมานั่งดื่มกาแฟดูเพิ่มเติม