

We are so grateful for the opportunity to serve coffee in Bangkok and share our Japanese coffee culture. We’re looking forward to the many years of relationships to come.
21% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
19% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
10% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วนแวะมาแถวนี้แล้วเห็นร้าน Kurasu Bangkok Stand ดูเป็นคาเฟ่ร้านเล็ก ๆ แต่ดูจะอร่อยเลยลองเข้ามาดู แม้ที่จะน้อย (มีแต่เก้าอี้ไม้ 2 จุด นั่งได้ประมาณ 4 คน) แต่ก็เครื่องดื่มดีและทำไวมากค่ะ ร้านอยู่ที่ตึก 📌Home Place Office ทองหล่อ (ชั้น 1) ตรงทางเข้าตึกเลย ความที่เป็นสาขา stand เลยไม่ได้มีที่เยอะอย่างที่เขียนไว้ด้านบน แต่ว่าเครื่องทำกาแฟดูใหญ่ น่าจะเด่นกาแฟด้วยเหมือนกัน แต่สายมัจฉะแบบเราก็มาสั่งมัจฉ...อ่านต่อ
Kurasu Bangkok ซอย สุขุมวิท 57 ในโครงการ Bambini villa ร้านกาแฟชื่อดังจากเกียวโต คัดเมล็ดคุณภาพดีจากญี่ปุ่น ตกแต่งแบบมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น มีเมนูเครื่องดื่มและขนมโฮมเมด รสชาติดี เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 17.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเปิดใหม่ ถนนหัวมุมทองหล่อ ตอนกลางวันคนเยอะมาก ขอบอกว่าเยอะมากๆ อันหนึ่งชาวออฟฟิศไปรวมตัวกันโดยไม่ได้นัดหมาย 😂 ตกเย็นจะเปิดไฟ เป็นกระจกแสงส้มๆสวยมาก คนก็เยอะเหมือนเดิม ร้านตกแต่งเรียบง่าย สวย หรู สะอาดตา ดูดีมีระดับ พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง กาแฟราคาแอบแรงแต่เข้าใจได้ ด้วยคุณภาพจากเกียวโตและตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ เมนูแนะนำของทางร้านคือมัจฉะและโฮจิฉะที่ สูตรเริ่มต้นไม่ใส่น้ำตาล (ถ้าท่...อ่านต่อ
ใกล้ๆ กับอาคารโฮมเพลสที่ซอยทองหล่อ 13 อาจจะดูไม่มีอะไร แต่ถ้าเงยหน้านิดหน่อยจะเจอป้ายร้านที่โชว์เมนูลาเต้น่าทานมากๆ ตอนแรกก็คิดว่าเป็นร้านชา แต่เมื่อเข้าไปแล้ว นี่มันร้านกาแฟสเปเชียลตี้กับร้าน Kurasu ส่วนตัวมาแถวนี้บ่อยมาก แต่ก็ไม่เคยเข้าร้านนี้เลย ครั้งนี้ครั้งแรก เมื่อเข้าไปจะเป็นคูหาเล็กๆ ที่มีเพียงแค่เคาเตอร์ ชั้นโชว์กาแฟนิดหน่อย และเก้าอี้นั่ง 1 ตัวที่มุมนี้ดูเหมือนทำไว้ถ่ายรูปมากกว่า หา...อ่านต่อ
ร้านนี้ตั้งอยู่ในตึก Home Place เราไปใช้บริการเกือบๆ 4 โมง ร้านใกล้ปิดร้าน ปกติร้านจะมีทางเข้า 2 ทาง คือจากในตึก กับ นอกตึก ตอนที่เราไป เค้าเปิดประตูจากด้านนอกตึกอย่างเดียว ร้านไม่มีที่ให้นั่งทาน มีที่ให้นั่งรอเล็กๆ ใช้เวลารอเครื่องดื่มไม่นาน เมนูที่สั่งคือ - Matcha Latte รสชาติดี หวาน ขม ลงตัวมาก - Cold Brew เป็น Single origin Ethiopia วันที่ไปเค้าไม่มีให้เลือก รสชาติดีอีกเช่นกัน #Won...อ่านต่อ
คาเฟ่สไตล์มินิมอลจากเกียวโต มีความน้อยแต่มาก และไม่ทิ้งความจริงจังในเรื่องซาสตร์ของกาแฟ ทั้งโรงคั่ว อุปกรณ์ชงกาแฟต่างๆ เหมือนสถานที่รวมตัวของคนที่รักการดื่มด่ำกาแฟมาพบปะกัน ส่วนเราในฐานะผู้บริโภคระดับพื้นๆ ได้ชิมรสชาติกาแฟที่นี่ ก็รู้สึกถึงความพรีเมี่ยมสุดๆ เครื่องดื่ม dirty coffee แบบ bangkok blend ที่ทางร้านแนะนำ อร่อยดี เข้มข้น หวานมันรสนม และยังมีความหอมจากผงกาแฟกรุ่นๆ รวมถึงรสชาติอมเปรี้ย...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 08:00 - 16:00 |