1. รวมรีวิว ร้านอาหาร อาหารตามสั่ง by รสแท้ซีฟู้ด หาดแสงจันทร์ ระยอง หาดแสงจันทร์

รีวิว อาหารตามสั่ง by รสแท้ซีฟู้ด หาดแสงจันทร์ ระยอง หาดแสงจันทร์

Nattakon Jaikla
23 พ.ย. 2017
อร่อยครับ กุ้งตัวใหญ่มาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, กุ้งก้ามกราม

ร้านอาหารติดกับหาดแสงจันทร์เลยครับ บรรยากาศช่วงเย็นสุดยอดไปเลย นั่งชมพระอาทิตย์ตก กับมื้อเย็นสุดอร่อย อาหารที่สั่ง 1.ประกะพงทอดน้ำปลา 199บาทเองครับ โปรโมชั่น ตัวปลาไม่เล็กนะ อร่อยด้วย 2.กุ้งเผา ตัวใหญ่มากครับ 1ก.ก.ล่ะ 700บาท 3.หอยแครงลวก (หอยโข่ง) ใหญ่มาก จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด สุดยอด 4.ส้มตำกุ้งสด รสชาติอร่อย การบริการดีมาก เป็นกันเอง ราคาไม่แพงเลยครับ สด อร่อย แวะไปนั่งชิวๆ ได้ดูเพิ่มเติม

dew
9 ก.พ. 2016
บรรยากาศดี พอถัวกะอาหารได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มผักกะเฉดกุ้ง

ล่าสุดเพื่อนๆชวนไปกินร้านนี้ดูในรีวิวก้อทำใจไว้ครึ่งนึงละครับ ถ้าเปรียบเทียบกับรีวิวที่ผ่านมา คิดว่ามีพัฒนาการขึ้นบ้าง แต่ระบบก้อยังไม่ดีมากนัก การบริการดีขึ้น สุภาพ อาหารไม่ช้า ( รอ 15-20 นาที โดยประมาน) ที่ช้า คือข้าวเปล่าและทิชชู่ ซึ่งต้องให้ตามซ้ำๆ 3 รอบกว่าจะได้ ถ้าใครจะมากิน ตอนสั่งอาหารให้รีบขออย่างด่วนเลย ไม่งั้น พนง ลืมแน่ รสชาตอาหารถือว่าปานกลางไม่สดมาก แต่ก้อไม่ถึงกับแย่ ให้เครื...อ่านต่อ

หอยบางตัวจะหลุดจากเปลือกต้องคุ้ยๆหาดูนะ
X-Man Abhicharito
10 ม.ค. 2016
ไม่ช้าอย่างที่คิด อร่อยกว่าที่คิด บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่แมงดา, ห่อหมกมะพร้าวอ่อน

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สามแยกลงหาดแสงจันทร์ มองแล้วเป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก พออ่านในวงในตกใจมากกับคะแนน คิดว่าซวยแล้ว แต่เมื่อได้ลองด้วยตัวเอง มันกลับผิดกับคะแนนที่ได้ เรื่องช้า ผมว่าไม่ช้า ส่วนรสชาติใช้ได้เลยนะ มีอาหารบางอย่างติดเค็มแต่ก็ไม่มาก โดยรวมกินได้เลย ที่สำคัญบรรยากาศดีมาก ถ้าได้กินสุราเคล้าสายลมทะเลจะดีมาก ใครที่พึ่งมีแฟนแนะนำร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม

Red Carnation
2 มิ.ย. 2015
บรรยากาศดีมาก อาหารไม่ถึงกับอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

เริ่มกันที่ อาหารก่อนเลย วันนี้ส่งปีกไก่ทอด กับยำสามกรอบ ปีกไก่ทอด โอเครอยู่ ใส่สมุนไพรมาเยอะ มีพริกไทยอ่อน ตะไคร้ กระเทียม ห้วหอม ทอดกรอบใส่มากับปีกไก่ รสชาติใช้ได้ อีกเมนูคือยำสามกรอบ เค็มไปนิส ด้วยความที่ใส่กระเพาะปลากรอบ กับหมึก สองส่วนผสม ที่มีความเค็มในตัวค่อนข้างมาก ทำให้เมนูนี้ไม่ค่อยโอเครเท่าไหร่ เค็มไปค่ะ รสชาตรวมๆก้โอ เผ็ดๆ สไตลยำแต่ติที่ เค็มมากนี่แหละ สะดวกเรื่องที่จอดรถ บรรยากาศ...อ่านต่อ

13 ก.พ. 2020
เอากุ้งไม่สดมาเสิร์ฟ ปลาทอดก็ไม่สด เหมาะกับการกินเหล้ามากกว่าเพราะบรรยากาศ
ทอด อมน้ำมัน มากเอากุ้งไม่สดมา
13 มี.ค. 2018
ร้านริมทะเล...รอดูพระอาทิตย์ตก

แกงป่าเนื้อถือว่าอร่อย..หอยนางรมสดมากน้ำจิ้มรสเด็ดดูเพิ่มเติม

แกงป่าเนื้อข้าวผัดทะเลผัดฉ่าทะเลหอยนางรมทรงเครื่องบูลฮาวาย