

50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กร้านKFC ในปั๊ม ปตท.จิงโจ้หลังสวน วันที่ไปคนไม่ค่อยมาก ที่นั่งมีมากพอ ไก่รอไม่นาน ร้อนสุกใหม่ทานร้อนร้อนดีงาม ไม่ได้ขับรถขึ้น กรุงเทพมานาน พัฒนาการในการหาร้านอาหารข้างทางได้มากมาย โดยเฉพาะสายฟาสต์ฟุ๊ดหาได้ไม่ยากเลยจ้าดูเพิ่มเติม
KFC สาขานี้ อยู่ที่ ปตท.จิงโจ้ เห็นจากป้ายติดถนน ปั้มกว้างขวาง ที่จอดรถเพียบมี 7-11 2 จุด มีราน KFC ใหญ่แบบจริงจังเลย จอดรถและเดินตรงมาที่ร้านสั่งเมนูชุดจุใจ กับboxเซ็ทที่ชุดละ 149 บาท นี่สั่งมากินกัน 3 คน อิ่มพอดีนะ น้ำสามารถกดได้ตลอด เป็นแบบรีฟิวส์ บรรยากาศง่ายๆ เป็นกันเองนั่งตรงไหนก็ได้เด้อ รสชาติของไก่ KFC ก็คงไม่ได้อธิบายอะไรมากเพราะเหมือนกันทุกสาขาเลย แต่ไก่ที่เราชอบที่สุดก็จะเป็นวิ้งแซ่บ...อ่านต่อ
ร้านไก่ทอด เคเอฟ ซี สาขาใหม่ อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร อยู่ฝั่งขาขึ้นมาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร้านเปิดใหม่ในปั๊มจิงโจ้ แอร์เย็นฉ่ำ ไก่อุ่นร้อน ที่ชาร์จแบตพร้อม ทำเลที่นั่งเยอะ ที่จอดรถโอเคมาก พึงพอใจ ทั้งราคา อาหาร และการบริการดูเพิ่มเติม
| ทุกวัน | 09:00 - 21:00 |