- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tim Ho Wan Jewel Changi Airport
รีวิว Tim Ho Wan Jewel Changi Airport
อร่อยเสมอ นึ่งใหม่ อร่อยจริง
Tim ho wan ติ่มซำฮ่องกงแสนอร่อย ได้มาตราฐานดี อร่อยไม่แพงเกิน คุณภาพ นึ่งใหม่ อาหารไว คนเยอะ แวะกินได้ที่สนามบิน สะดวกสบาย ร้านนั่งเบียดๆหน่อยตามปกติ อร่อยทุกอย่าง ชอบ นึ่งใหม่ ร้อนๆ ไม่เคยตก ไม่ลดคุณภาพ อาหารไว รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่า...อ่านต่อ
ติ่มซำอร่อย รองท้องก่อนขึ้นเครื่องได้
เป็นร้านติ่มซำชื่อดัง อยู่ในjewel airport ผมว่าสะดวกสบายมาก สามารถมาหาอะไรกินก่อนcheck inได้ ร้านไม่ใหญ่มาก โต๊ะนั่งค่อนข้างติดกัน พนักงานบริการธรรมดา เหมือนร้านfood courtทั่วไปเลย ต่างจากในไทยพอสมควร 555 ติ่มซำอร่อยหลายอย่างเลยครับ ซาลาเปาหมูแดงอร่อย อาหารได้ไม่ช้า ราคาเหมาะสม ไม่ชาร์จแพงกว่าด้านนอกครับ เห็นlocalมาทานกันหลายคนอยู่ รสชาติ B+ ราคา B บรรยากาศ B บริการ B สะอาด B+ดูเพิ่มเติม
อิ่มอร่อยก่อนขึ้นเครื่องกับอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง
ก่อนขึ้นเครื่องรองท้องกันสักหน่อยที่สนามบิน Changi Airport เมนูง่ายๆ สไตล์ฮ่องกงกับ ซาลาเปาอบหมูแดง ชื่อดัง ที่หากทานที่ฮ่องกงถึงกับต้องต่อคิว แต่มาทานสาขานี้สบายๆเลยทีเดียว แต่ที่นั่งยังคงติดกันเหมือนเดิม เมนูติ่มซำที่นี่มีอร่อยหลากหลายเมนูตั้งแต่ ฮะเก๋า ขนมจีบ ซี่โครงหมูเต้าซี่ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง สดใหม่อร่อย ถ้ายังไม่อิ่มแนะนำ ข้าวผัดกุ้ง ข้าวอบใบบัว ถึงแม้ว่าจะเป็นสาขาใหม่รสชาติใช้ได้เลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
หิวแล้ว ขอชิมอาหารจีนระดับมิชลินสตาร์สักหน่อย
ร้านดังที่ได้มิชลินสตาร์ ครั้งนี้มาลองที่สาขา Jewel airport อยู่ใกล้ๆกับน้ำตกเลย หาไม่ยาก มาร้านนี้ต้องสั่งซาลาเปาหมูแดงเลย หมูแดงไส้ในเนื้อฉ่ำๆ อร่อยมาก ข้าวผัดกุ้งจะออกรสชาติจืดไปนิดนึง เสี่ยวหลงเปาน้ำทะลัก รสชาติดี ชอบค่ะ เกี๊ยวกุ้งรสเผ็ดอันนี้แนะนำ ต้องลองน้ำซุปเผ็ดๆหอมๆแบบจีน ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง จืดไปนิด แต่เนื้อกุ้งเด้งอร่อยดี หากใครมาคนเดียวจะมีเมนูเซตให้สั่งได้เหมือนกัน โดยรวมอร่อย แต่รา...อ่านต่อ