2.5

รีวิว Dairy Queen ® LOTUS TALAD PRACHAUTHIT

Zebra Bravo
9 ก.พ. 2020
พนักงานหญิงผมยาวควรปรับปรุงการทำงาน

1.5 ดาว สาขานี้เราใช้บริการบ่อยมากๆ แทบทุกครั้งที่ไปซื้อของใน Tesco Lotus หรือแวะไปกินอาหาร จะต้องแวะซื้อ Dairy Queen เสมอเพราะโปรโมชั่นเยอะ ทั้งโปรของทางร้านเองและโปรร่วมกับค่ายต่างๆ ครั้งนี้อากาศร้อนๆ ก็หาซื้อเครื่องดื่มเย็นๆ ดู ดูเมนูหน้าร้านแล้วเลือก Lemon Lime ไม่เคยกิน ท่าทางจะเปรี้ยวๆ เย็นๆ สั่งกับพนักงานหญิงผมยาวว่าเอา Lemon Lime ขนาด L ไม่ใส่ไอศกรีม แต่พนักงานทวนกลับมาเป็นขนาด S เรา...อ่านต่อ

Size L แก้วเล็กกว่าที่คิด เหมือน size เล็กร้านอื่น แต่รสชาติดี
31 ต.ค. 2019
ซื้อประจำเมื่อไป Tesco Lotus ตลาด ประชาอุทิศ
JANEJIINA
11 พ.ย. 2019
Dairy Queen ~ ร้านไอศกรีมที่มีสาขาเยอะมากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โคนดิป

ร้าน Dairy Queen ของสาขาโลตัสประชาอุทิศ ร้านตั้งอยู่ตรงหน้าทางเข้าโลตัสเลย ระหว่างประตูสองประตู ขับรถผ่านถนนเข้ามาก็ยังเห็น เมนูที่กินคือ ไอติมโคนดิป (ช็อกโกแลต) เป็นหนึ่งในร้านที่กินบ่อย เพราะด้วยราคาและมีส่วนลดอยู่ตลอดเวลา และสาขายังเยอะมากๆดูเพิ่มเติม

Kim