รีวิว เจ๊แอน ตำยำปากเปิด

Khongkwan V-pro
16 มี.ค. 2022
ขออนุญาตตินะครับ

สั่งตำหน่อไม้กุ้งสด แต่ขอเปลี่ยนกุ้งสดเป็นกุ้งลวกสุกๆ แต่สิ่งที่ได้คือกุ้งลวกแค่สะดุ้ง หน่อไม้ก็กลิ่นแรงมาก รสชาติหน้าตาผ่าน แต่ควรใส่ใจในรายละเอียดที่ลูกค้าสั่งมากกว่านี้นะครับ เพราะบางคนไม่ทานดิบ หรือสุกๆ ดิบๆ นะครับดูเพิ่มเติม

หรั่ง
5 เม.ย. 2023
สภาพอาหารน่าเกลียดเกิน

สั่งตำไหลบัวปลาแซลมอน 180 บาท มีแซลม่อนบางๆอยู่3ตัว ทุเรศมาก ภาพไม่ตรงปกอย่างแรงดูเพิ่มเติม

Cho
21 พ.ค. 2020
สั่งมาทาน รสชาติทานได้ค่ะ ทางร้านโทรมาสอบถามก่อนว่าต้องการใส่ปลาร้ามั้ย เผ็ดมากน้อยปานกลาง ใส่ใจดีค่ะ
เมนูเด็ด: ยำมะม่วงข้าวโพด ไข่แดงเค็ม, คอหมูย่าง, ข้าวเหนียว, ไข่เยี่ยวม้า
Parinyawee Jaichon
8 ส.ค. 2019