- รวมรีวิว ร้านอาหาร Momizu House Market Village สุวรรณภูมิ

รีวิว Momizu House Market Village สุวรรณภูมิ
อร่อยอยู่น้า ราคาไม่แรงมากด้วย
ร้านชานมไข่มุกดีๆอีกร้าน เราสั่งฮอกไกโดชีสเบิร์น ราคาไม่แรงเลย แค่65บาท เราเพิ่มพุดดิ้งมัทฉะอีก 20 บาท สามารถเลือกความหวานได้ด้วย เราลดหวาน50% กำลังดีเลยค่ะ ชีสด้านบนเข้มข้น นมหอมอร่อย พุดดิ้งก็ดี นิ่มๆหอมชาเขียว ไข่มุกนิ่มและอุ่น ถือว่าโอเคเลยนะคะ เทียบกับราคาก็ให้สามผ่าน วันที่เราไปมีโปรแก้วที่สองลด50%ด้วย คุ้มสุดๆค่าดูเพิ่มเติม
สายหวานต้องลองแล้วจะรัก หวานไข่มุกนุ่มละมุน
แนะนำร้านชานมสีสันสดใสรสชาติหวานกลมกล่อมเมนูที่ทานวันนี้ฮอกไกโดชีสเบริ์นชีสอร่อยกินแล้วฟินดีราคา65บาทดูแล้วคุ้มค่าราคาไม่แพงเกินไปร้านอยู่ในห้างโฮมโปรบางพลีมีต้นไม้สีส้มสวยสะดุดตาน่าจะเป็นร้านชานมที่ใหญ่สุดในห้างนี้น้องๆในร้านน่ารักสุภาพร้านอยู่ชั้น1ใต้บันไดเลื่อนใกล้ร้านทองแนะนำให้มาลองทานนะค่ะดูเพิ่มเติม
ชานมชีสเบิร์น คนชอบหวาน ร้านสวย แนะนำ
ร้านอยู่ตรงชั้น 1 ใกล้กับบาจา สะดุดตา กับต้นเมเปิ้ลสีส้ม ชานมชีสเบิร์น กินประจำ ชีส ดีงาม อร่อย คุ้มราคา 65- วันนี้ลอง เมนูน้องพนักงานแนะนำ เมล่อน สีสวย รสชาติออกหวาน มีเพิ่มพุดดิ้ง สำหรับสายหวานถือว่าใช้ได้ทีเดียว มีเฟรนฟราย ให้กินเล่น เพลินดีดูเพิ่มเติม
ฮอกไกโด ชีสอร่อย แนะนำเลย คนที่ชอบทานชีส
ฮอกไกโด ชีสเบิร์น เมนูประจำ ที่กินบ่อยไปชีสดีมากๆสายชานม ที่ชอบของหวาน แนะนำเลย ราคา 65- ถือว่าคุ้มค้า ร้านก้อสีสัน น่ารักดี สีส้ม มีต้นเมเปิ้ลด้วย ด้านหลัง อยู่ตรงชั้น 1 โซนในมาร์เก็ต วิลเลจ ใกล้ โฮมโปรดูเพิ่มเติม
อร่อยดีงามๆๆราคา ไม่แพง
ร้านชาดีดี อีกร้าน ในโฮมโปรบางพลี ตรงชั้น 1ใกล้กับร้านทอง เมนูที่กิน ฮอกไกโดชีส เบิร์น ไข่มุก เหนียว หนึบหนับ หวาน ชีสอร่อยๆ หอมน้ำตาลด้วย มากินประจำ วันนี้มีโปรให้ด้วย ถ้าเทียบจากราคา รสชาติสู้ ไทเกอรได้สบาย แน่ก้อขี้น อยู่กับความชอบแต่ละคน แอบเห็น เขามีเฟรนฟรายขายด้วย ครั้งหน้ามาลองดูเพิ่มเติม
อร่อยดีดี ชานมชีสเบิร์น ต้องลอง
เป็นร้านชานมทีเห็นสวยสะดุดตาสุด สีส้ม ในมาร์เก็ตวิลเลจอยู่ใต้บันไดเลื่อน ชั้น 1เห็นครั้งแรกก้อชอบเมนูชอบชานม ชีส เบิร์น ราคาดีงาม รสชาติอร่อยแปลกดีชานมที่มีชีส ชีสอร่อย แนะนำเลยสำหรับ ร้านชานมใหม่ๆ ที่ดีงามร้านหนึ่งเลย พนักงานบริการดีสุภาพ มาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม