Mocking Tales

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 10:00

รีวิว Mocking Tales

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
หลุดเข้ามาในโลกเทพนิยาย
เมนูเด็ด:Angle Hair Shrimp Roe & Hotate Cheese

รู้จักร้านนี้มานานแล้วตั้งแต่เปิดร้านแรกๆ ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ชั้น 4 J Avenue มีที่จอดรถ แต่ที่จอดรถเสียเงินแม้จะ stamp บัตรจอดรถแล้ว ร้านตกแต่งแนวเทพนิยาย เหมาะกับมาตอนกลางคืน เหมือนจะมีมุมเครื่องดนตรี น่าจะมีดนตรีสดตอนเย็น วันนี้เราไปลองตอนกลางวัน ไม่มีคนเลย เป็นโต๊ะเดียวในร้าน ก็ดีนะ ชิวๆดี เก้าอี้นั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ ไม่เคยกินอาหารที่นี่มาก่อน เลยสั่งไปเยอะเลย ที่ชอบคือ angle hair shrimp ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
8 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ตามรอย it’s ok to not be okay 👌
เมนูเด็ด:Northern Light, Maya Islander, สปาหอยเชล์ยักษ์

อยากแต่งตัวสวยๆเหมือนนางเอกเข้าไปนั่งทานอาหาร เสียงเพลงนี่ใช่เลย หลอนๆวังเวงปราสาทแบบน่ารักๆตามสไตล์หนังเกาหลีเลยจ้า Northern Light มาให้ดื่มชื่นใจก่อน เข้าพรรษาแล้วขอมอคเทลไปก่อนละ Maya นี่นึกว่าขนมเปียกปูน หวานกำลังดี สปาเกตตี หมูใบชะพลู นี่กลิ่มละมุนท้องแบบช่วยขับลมท้องได้ดีเชียว เส้นสปาคลุกเคล้าคือดีย์ สปาเกตตี เส้นแองเจิลแฮร์ มาด้วไข่กุ้งเบาๆและหอยเชลล์ท้อปด้วยชีสนี่เข้ากันๆๆจริงๆ เส้น...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Mocking Tales : The Return
เมนูเด็ด:Northern Light, Castle Of Dawn & Twilight, Morph Potion, The Last Phoenix Coffee

Mocking Tales - น่าจะเป็นร้านแรกๆของเมืองไทยที่มาพร้อมกับธีมปราสาทแห่งเวทย์มนตร์อันลึกลับน่าค้นหา หลังจากร้านเดิมที่ The Maze ทองหล่อได้ปิดตัวลง ตอนนี้ Mocking Tales ได้กลับมาเปิดใหม่ที่ J Avenue Thonglor ชั้น Rooftop ให้แฟนๆได้หายคิดถึง ภาพลักษณ์ของร้านยังคงความเป็นแฟนตาซีไว้ไม่เปลี่ยนแปลง เพียงแต่พื้นที่ร้านกว้างขวางขึ้น รองรับลูกค้าได้มากขึ้น ไม่ต้องต่อคิวยาวเหมือนเดิม แถมมีที่นั่ง Outdoo...

อ่านต่อ »
126 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปราสาทหลังใหม่ กับเมนูใหม่ที่สวยงามและน่าทานมาก
เมนูเด็ด:The Castle Of Dawn & Twilight, Salmon Stick, Lemon Meringue, Tavern's Ribeye Steak, Poly Juice Potion, Northern Light, Fairyland, Valley Brulee, Dragon's Fire Breath, Swanling Duck Salad

ร้าน Mocking Tales ได้ย้ายร้านมาเปิดใหม่ที่ Rooftop J Avenue ทองหล่อ 15 ปราสาทแห่งใหม่นี้ใหญ่โตขึ้นกว่าเดิม มีความแตกต่างจากทีเดิมที่ดูลึกลับน่าค้นหา ปราสาทใหม่ดูสว่างสดใสมากขึ้นกว่าเดิม เหมือนกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ให้ความรู้สึกเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงแต่บางมุมยังคงบรรยากาศที่ดูน่าค้นหาอยู่ไม่น้อย ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00 - 01.00 น. ถูกใจคนนอนดึกแน่นอนค่ะ มีดนตรีสดเล่นทั้งวันอีกด้วย ดีงา...

อ่านต่อ »
80 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่แนวแฟนตาซีเหมือนหลุดเข้าไปโลกแห่งนิยาย อาหารแปลก ราคาแรง ย่านเอกมัย-ทองหล่อ

ร้านนี้ดังเดิมอยู่แถวตึกทองหล่อ8 เคยกินมารอบนึงแล้วติดใจเลยไปอีกปรากฎร้านย้ายมาแล้วนะ^^แต่ก็ตามไปลองอีกรอบ อยู่ในวิลล่าต้องแถวซอย13 มีที่จอดรถในพท.จำกัดชม. ร้านตั้งอยู่ข้างบนสุด มีทั้งพท.ด้านนอกout door และด้านในตกแต่งร้านสว่างมากขึ้นหน่อย(ของเดิมมืดไปนิด) ร้านมีโซนให้ถ่ายรูป เหมือนห้องหนังสือโบราณ มีชุดให้แต่งแนวแฟนตาซี ใครอยากลองแต่งไปกินไปอินกับบรรยากาศกันเลย เมนูมีหลากหลายแต่ต้องให้พนั...

อ่านต่อ »
Mocking Tales
กลิ่นมินท์หนัก หวานเข้มหนัก
ประตูไม้แบบโบราณ กลางคืนเรืองแสง
ถั่วหวานไปนิดนึง butter beer กลิ่นคล้ายเบียร์จริงดี
มีชุดแฟนตาซีให้แต่ง อินไปกับดินแดนเทพนิยาย^^

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่แห่งโลกเวทมนตร์เปิดแล้ว กับคอนเซปต์สวยอลังการเช่นเดิม เพิ่มเติมคือบรรยากาศดีๆบน Rooftop
เมนูเด็ด:The Castle Of Dawn & Twilight, Lemon Meringue, The Dragon's Eye, Cookie Monster, Northern Light, Brulee Valley, Morph Potion

ร้านนี้เคยมีมาเปิดที่ทองหล่อ ด้วยคอนเซปต์เมนูที่ออกมาแต่ละ Chapter และไม่นานมานี้ ทางร้านได้ย้ายปราสาทมาตั้งที่ใหม่ ย่านทองหล่อเช่นเดิม แต่มาอยู่ที่ J Avenue แทนค่ะ ซึ่งมาพร้อมเมนูที่จัดเต็มกว่าเดิม สถานที่ที่จุคนได้มากกว่าเดิม และบรรยากาศที่ดูดีกว่าเดิม สำหรับเส้นทางมาร้าน จะอยู่ใน J Avenue ใกล้ซอยทองหล่อ 15 และขึ้นมาชั้น 4 บริเวณ Rooftop ได้เลยค่ะ ร้านเปิดเวลา 11.00 – 01.00 (ตี 1) ค่ะ บรรยา...

อ่านต่อ »
61 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
30 รีวิว฿฿฿