1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เซ็นทรัล วิลเลจ

รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เซ็นทรัล วิลเลจ

Akapatr
5 ก.พ. 2025

เป็นร้านอาหารสไตล์เกาหลี เมนูมีให้เลือกหลายอย่าง จะกินแบบ หมูย่าง ซุปเกาหลี หรือว่า ของทอด หรือเมนูข้าว เมนูที่แนะนำคนที่ชอบซดแบบน้ำๆ คือ ซุปซุนดูบู ซึ่งสามารถใส่ท๊อปปิ้ง เพิ่มไปในนั้นอีกด้วย กินคู่ กับ ไก่ทอดสูตรเกาหลี แนะนำให้ไปหลายคน จะได้กินหลากหลายอย่าง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/...อ่านต่อ

Do D
1.9k2k15.2k
18 มี.ค. 2021
เมื่อไก่ออกไข่ The Chicken in Law

เมื่อไก่เกาหลีมาแต่งงานที่เมืองไทย ตอนนี้มีเมนูไก่ลูกเขยออกมา โดยไก่จะชุบแป้งทอดตามสูตรร้าน รสชาติคล้ายๆกับกาลิค แต่ลดความเข้มแล้วเติมความหวานเป็นแบบน้ำราดไข่ลูกเขย มีพริกแห้งกระเทียมประดับตามสูตรไข่ลูกเขย ในเซ็ตจะมีไข่ชุปแป้งทอดตัดออกมายังคงสภาพกึ่งมะตูมรสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

aaeaae
12 มิ.ย. 2020
กินไก่แบบ New normal:)

‘Bonchon’ Central Village มาช่วงวันหยุดที่ผ่านมาค่ะ คนเยอะอยู่เลยล่ะค่ะ แต่ที่นั่งมีพอนะ มาถึงรอหน้าร้าน พนักงานดูสับสนๆค่ะ รู้สึกดูแลไม่ทั่วถึง ไม่มีคนจัดคิวเลย ใครเข้าร้านก่อนก็ได้โต๊ะก่อนแบบงงๆ ในส่วนการสกรีนก็มี คิวอาร์โค้ดหน้าร้าน เจลแอลกอฮอล์ครบค่ะ พนักงานใส่แมสทุกคน มีการจัดโต๊ะแยกกันได้ชัดเจน ชุดช้อนส้อมกระดาษทิชชู่ มีแยกเป็นเซตๆให้เลยค่ะ เมนูที่สั่ง -สะโพกไซส์ S -ข้าวผัดกิมจิ -ซุปกิม...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
7 พ.ย. 2019
ไก่บอนชอน อร่อยมาตรฐาน แต่สาขานี้หลายเมนูหมด

จะมาทานตั้งแต่เดือน พ.ย.62 แต่ร้านยังไม่เปิด สุดท้ายได้มาทาน ม.ค.63 เปิดซะที ร้านอยู่โซนด้านหน้า ใกล้ MK ร้านกว้างรองรับลูกค้าได้เยอะค่ะ ถือว่าลูกค้า เยอะโอเคเลยค่ะ ไก่ทอด บอนชอน อร่อยตามมาตรฐาน เส้นอุด้งผัดซอสไข่กุ้ง อร่อยรสชาติดีค่ะ สั่ง ทาโกยากิ หมด หนวดปลาหมึกทอด หมด ความพร้อมของอาหารในการให้บริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
3 ม.ค. 2020
ร้านไก่แฟรนไชส์ชื่อดังมาเปิดเซ็นทรัลวิลเลจแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนคอมโบ (2 น่อง 6 ปีก)

ร้านไก่เกาหลีชื่อดังเปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัลวิลเลจ ร้านใหญ่ คนเยอะเหมือนเดิม แต่รอคิวไม่นาน พนักงานน้อยไปนิด บริการอาจจะล่าช้าไปหน่อย รออาหารนานกว่าสาขาอื่นพอสมควร ส่วนรสชาติอาหารเหมือนกันครับ ไม่ได้แตกต่าง สั่งเป็นชุดคอมโบ รสการ์ลิคและบาร์บีคิวชิค รสการ์ลิคยังอร่อยเหมือนเดิม ไก่นุ่ม หนังกรอบตามสไตล์, แต่บาร์บีคิวชิคที่ออกมาใหม่ ยังไม่ค่อยโอเท่าไรครับ ตัวไก่ออกจืด แต่เขาตั้งใจมาให้เอาบาร์บีคิว...อ่านต่อ

Poonnapat Xu
21 มี.ค. 2022
เผ็ด ร้อน จริงๆเมนูนี้

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿