4.1

รีวิว Starbucks Central Village

Walai Klahan
16 มี.ค. 2025
กาแฟทานคู่กับแซนด์วิชอร่อยอิ่มท้องได้

เรียกว่าแทบจะฝากมื้อเช้าไว้กับร้านนี้เลยเวลามาเที่ยวที่เซ็นทรัล Village แห่งนี้ก็จะเน้นการช้อปปิ้งจนลืมเวลาทานอาหารแล้วแวะนั่งพักเหนื่อยเติมกาแฟพร้อมกับสั่งแซนด์วิชปูอัดไข่กุ้งที่ชินโตอุ่นร้อนอร่อยมากขนมมีให้เลือกเยอะมากกว่าสาขาทั่วไปที่เคยเห็น #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
4 ต.ค. 2024
ซื้อ sandwish กลับมาทานในวันเร่งรีบ

ซื้อกลับบ้านมาทานในวันเร่งรีบ สะดวกบริการดีมากคนไม่เยอะสาขานี้ ร้านอยู่โซนหน้าห้างจอดรถแล้วก็สามารถเดินึตบลงมาซื้อได้เลยถ้าเข้ามาในเซ็นทรัลวิลเลจแล้วให้เลี้ยวขวาจะเดินไกลที่สุด เราชอบแซนด์วิชไข่กุ้งที่สุดแล้ว กาแฟตามมาตรฐาน #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
8 ก.ค. 2023
มาลองขนมมาการองม่วนใจ๋กันครับวันนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Coffee of the Week - HOT, Muan Jai Coffee Macaron

กาแฟกับขนมระหว่างรอแม่บินมาถึงสุวรรณภูมิฮะ บรรยากาศ - ร้านสตาร์บัคภายในเซ็นทรัลวิลเลจ ใกล้ลานจอดรถ เดินเข้ามาในพื้นที่ด้านหน้าแล้วเจอเลยทางขวามือ เมนูขนมเครื่องดื่มต่างๆ เหมือนกันกับทุกๆสาขาในไทย พื้นที่ให้บริการที่นี่กว้างขวาง ที่นั่งเยอะมาก ช่วงวันธรรมดาคนน้อยเงียบสงบดี บาริสต้าอาจจะดูงงๆหน่อยๆ แต่ก็พูดกันรู้เรื่องอยู่ในตอนท้ายสุด ราคา - กาแฟดำชงสดแก้วเล็กกับขนม รวมจ่ายไป 189 บาทในครั้งนี้ ...อ่านต่อ

EakEatAll
2 มี.ค. 2022
Starbucks ใน เซนทรัลวิลเลจ ที่จอดรถเยอะมาก

วันนี้จะมาแนะนำ สตาร์บั๊ค ที่อยู่ในเซนทรัลวิลเลจ ที่มีที่จอดรถเยอะมาก ค่อยข้างสะดวก สามารถมานั่งคุยงาน ทำงานได้ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO ที่นี่เป็นเมล็ดคั่วเข้ม จะรสเข้ม ขมหน่อยครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Nikki Tori
30 ต.ค. 2020
กาแฟยามเช้าก่อนช็อปปิ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Latté

สาขานี้เปิดสายหน่อย 9:00 ร้านกว้างขวางดี ขนมในตู้น้อยไปหน่อย ถึงร้าน11 โมง ขนมมีไม่กี่อย่าง บริการขาดความยิ้มแย้มไปนะ กาแฟดีเหมือนเดิม jumbo sauce อุ่นร้อน แป้งกรอบอร่อย แต่ตัวใส้กรอกเค็มไปหน่อย อาจเป็นเพราะมื้อแรกลิ้นยังงงๆอยู่รึเปล่าไม่รู้ แต่ปรกติมันไม่เค็มนะดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
18 ก.ย. 2019
เซ็นทรัลเปิด​ ตาบั๊คเปิด

ปัจจุบัน​ ไม่ว่ามีห้างเปิดใหม่ที่ใด​ คุณตาบั๊คก็จะตามไปเปิดสาขาทุกที่ไป​ วันนี้ลองมาดู​ outlet ของไทย​ แบรนด์เซ็นทรัล​ ก็มีร้านตาบั๊ค​ เลยต้องมาชิมฝีมือบาริสต้าซะหน่อย​ สั่งลาเต้ร้อน​ grande, no foam, light hot ฿130 ราคามาตรฐานค่ะ กาแฟชงจากเครื่องอัตโนมัติของตาบั๊ค​ รสชาติออกมาเหมือนกันหมด สัดส่วนนมสด​ เป๊ะดีค่ะ​ ผสมออกมาได้รสหวานของนมสด​ ดีมาก​ อร่อย​ หวานหอมมัน​ดีค่ะดูเพิ่มเติม

Grande ฿130