- รวมรีวิว ร้านอาหาร Boss Seafood & Restaurant

รีวิว Boss Seafood & Restaurant
อาหารหลากหลาย ของสด รสชาติดี
ร้านอยู่เส้นมหาจักรพรรดิ์ ลงจากสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงมานิดเดียว เป็นตึกแถว 2 ห้อง ร้านอาหารในห้องแอร์ จอดรถริมถนน เปิดช่วงกลางวันถึงค่ำ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ของสด มีคุณภาพ รสชาติดี วันที่ไปลูกค้าแน่นร้าน รออาหารไม่นาน - ออส่วนกระทะร้อน 150฿ เสิร์ฟมาในกระทะร้อน ผักชีและถั่วงอกใส่จานแยกมา ทานคู่กับซอสพริก หอยนางรมสด แป้งออส่วนรสชาติกำลังดี อร่อยมากค่ะ แนะนำเลย - ปลาหมึกแดดเดียว 180฿ เสิร์ฟพร้...อ่านต่อ
ก็พอประทังไปได้
มาฉะเชิงเทรา ไม่รู้จะกินอะไรแล้ว จนมาเจอร้านนี้แวะหน่อยละกัน เพราะหิวมากแล้ว ร้านเป็นสไตล์คนจีนๆหน่อย พนักงานชอบยัดเยียดเติมน้ำให้ตลอด และพนักงานก็สื่อสารไม่ค่อยรู้เรื่อง ร้านอยู่ริมถนน เปิด9โมง ปิด4ทุ่ม รสชาติอาหารก็กลางๆ ไม่ถึงกับแย่ พอฝากท้องไว้ได้บ้าง อย่างเช่น เต้าหู้ทรงเครื่อง ให้เยอะมาก 120 บาท และก็ปลากระพงนึ่งมะนาว ปลาตัวใหญ่และก็สด ตัวละ300 บาท นอกนั้นอาหารก็ธรรมดาไม่เลวร้ายดูเพิ่มเติม
เนื้อปูผัดผงกระหรี่ ห้ามพลาดนะครับ 👍🏻
บ่อยครั้งที่ฉันได้มาฉะเชิงเทรา ก็เพื่อมานมัสสการหลวงพ่อโสธรอันศักดิ์สิทธิ์. และแวะทานข้าวโดยเน้นบรรยากาศริมแม่น้ำเป็นส่วนใหญ่ เมนูอาหารก็เน้นเป็นจำพวกปลา แต่วันนี้มีเหตุต้องมาค้างคืน ก็เลยอยากทานอะไรที่เป็นความเก่าแก่บ้างโดยไม่เน้นบรรยากาศ แต่เน้นที่รสชาติอาหารเป็นหลัก ก็เลยสอบถามเพื่อน ๆ ชาวฉะเชิงเทราว่าแนะนำให้ไปทานร้านไหนดี มีเพื่อนนักชิมอยู่คนนึง ข้อมูลก็เชื่อถือได้ว่าให้ไปร้านบอส เพื่อลองช...อ่านต่อ
อร่อยทุกอย่าง
มื้อเย็นวันนี้มาทานไกลถึงฉะเชิงเทราที่ร้าน บอส บรรยากาศติดแอร์ สบายๆ ร้านนี้ไม่ขายเหล้านะค่ะ ใครจะสูบบุหรี่ก็ให้ออกไปสูบหน้าร้านค่ะ อาหารอร่อยๆหลายอย่าง ยำวมมิตร ไส้กรอกปลา ผักบุ้งฝอยไฟแดง ปูผัดผงกระหรี่ ปลานึ่งมะนาว แหนมทอด ยำถั่วพลูดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติดีดูแลเหมือนเป็นร้านอาหารเก่าแก่แต่ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง
อาหารรสชาติอร่อยดีทั้งต้มยำกุ้งแม่น้ำและเมนูแนะนำก็คือเนื้อปูผัดผงกะหรี่รสชาติออกหวานเค็มถูกใจอย ู่แต่ปริมาณต่อจานเป็นจานค่อนข้างใหญ่แล้วก็ราคาค่อนข้างสูง แล้วลองสั่งกลับบ้านมาดูก็มี กุ้งผัดพริกสดและห่อหมกทะเล น่าจะอร่อยแต่ดูกล่องใหญ่มาก มือนี้หมดไปประมาณ 1200 บาทค่ะดูเพิ่มเติม
ไม่ได้กินมานานแล้วหลังจากเจอปูดองแข็งโป๊กเข้าไป
แต่รสชาติโดยรวมก็ไม่ได้แย่มากนะ ราวๆ 6 เต็ม 10 ว่างๆจะไปลองอีกครั้งหลังจากไม่ได้กินมานานมากเกือบ 3 ปี แป๊บเดียวเอง 3 ปีแล้ว ถ้าครั้งนี้ยังไม่อร่อยอีก คงจะเลิกกินไปอีกนาน บรรยากาศดูดีแบบไฮโซ ไฮโซ เอ แต่ร้านนี้ทำไมไม่ค่อยมีคนรีวิวล่ะเนี่ยอ่านต่อ