- รวมรีวิว ร้านอาหาร นันทวันแกงส้ม คลองเรียน2

รีวิว นันทวันแกงส้ม คลองเรียน2
ข้าวต้มยำกุ้งหมูทอด
สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมทานอาหารมื้อกลางวันโดยสั่งเดลิเวอรี่ มาทานที่ทำงานครับ วันนี้เลือกเป็นเมนู ต้มยำกุ้ง หมูทอดราดข้าวครับ วันนี้รู้สึกว่า กับข้าวทั้ง 2 อย่าง ยังไม่ถึง...เท่าที่ควร โดย เมนูต้มยำนั้น ความเปรี้ยว และความหวาน ยังไม่ค่อยได้ ส่วนหมูทอดก้อนนั้น ข้างนอกจะกรอบแข็ง ไม่เค็มมาก แต่ข้างใน รู้สึกเนื้อหมู ยังเป๊ยกๆ แฉะๆอยู่ครับ แต่ภาพรวมก็ ok ทานได้ครับดูเพิ่มเติม
ที่สุดของแกงส้ม อร่อย ซะใจ
ร้านนี้ตั้งใจจะมาทานตั้งแต่ปีก่อนละ แต่เหมือนตอนนั้นร้านยังเปิดเต็มตัวมั้ง กลับมาบ้านรอบนี้ นัดเพื่อนมาทาน ทางร้านมีอาหารขายเป็นเซ็ท ในราคา 60 บาท ไม่แพง อร่อย และอิ่ม ข้าวไข่เจียว+ต้มยำกุ้งน้ำข้น ต้มยำเข้มข้นดี แต่รสหวานนำเปรี้ยวตามและเผ็ด ถ้าลดหวานลงอีกนิดจะดีมาก! ให้กุ้ง 2 ตัว ทานกับไข่เจียวก็เข้ากันดี ข้าวไข่เจียว+แกงส้มปลากระพง สั่งมา 2 ชุด แกงส้ม คือที่สุด เปรี้ยวเผ็ด ซะใจถึงรสชาติแ...อ่านต่อ
รสชาติอาหารจัดจ้าน ราคาสบายกระเป๋า
ถ้าพูดถึงร้านนันทวันใครหลายๆคนคงนึกถึงร้านขนมหวาน แต่ตอนนี้ร้านนันทวันไม่ได้มีแต่ขนมหวานแล้ว เพราะร้านนี้ได้เปิดร้านเป็นร้านอาหารคาวตั้งอยู่หลังตลาดคลองเรียนเดินทางสะดวกค่ะ อาหารร้านนี้ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพมากๆ เพราะกุ้งที่ได้ตัวใหญ่ รสชาติอาหารดี กลมกล่อม ที่สำคัญที่ร้านนี้มีบริการจำหน่ายของหวานด้วย คือไปร้านเดียวได้ทั้งคาวและหวานจบ ครบ ในร้านเดียวดูเพิ่มเติม
ลองยำ 20บ. อร่อย สนุกดี
วันนี้แวะมาคนเดียว อยากทานยำ ตามมาจากที่ post ใน fb รายการยำ 20 บ. สั่งได้สนุกดี เท่าที่ลอง น้ำยำอร่อยดี ส้มตำก็ใช้ได้ - ปลาอินทรีย์ทอด อร่อยมาก มาตอนร้อนๆ - หอยแคลงลวก ไม่ผ่าน เพราะตอน serve เย็นแล้ว ไม่อร่อย - ยำ salmon ก็อร่อย - แต่ลาบ salmon ไม่ผ่านเช่นกัน ของที่ต้องทานร้อน ต้องย้ำกับร้านถ้าจะมาทานอีก เพราะบางจานเหมือนทำตั้งไว้ แล้วค่อยแบ่งมา serve ดีที่เจ้าของร้าน (คนเก็บเงิน?) อัธยาศัย...อ่านต่อ
อร่อยเด็ดทั้งอาหารคาวและขนมหวานจ้า แนะนำเมนูแกงส้มปลากระพง ปลากระพงราดซอสมะขาม เมนูยำๆก็มีนะคะ
ที่ร้่านบรรยากาศเป็นกันเอง อาหารสชาติเลิศเหมาะสมกับราคาจ้า ฝากท้องได้ทั้งครอบครัวหรือจะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ มากับผองเพื่อนได้หมดจ้า ขนมหวานหยิบเองตามใจชอบได้คะ อร่อยครบทั้งอาหารคาวและขนมหวานจริงๆดูเพิ่มเติม
อาหารกล่อง box set
นอกจากเป็นร้านที่ออกบูธบ่อย ที่นี่ก็รับทำอาหารกล่องด้วยนะ เมนูยืนพื้นเลยคือแกงส้มปลากะพง และข้าวไข่เจียว วันนี้มีของหวานเป็นลูกชุบมาด้วยอร่อยดี ชอบมาก แพ็จเกจของร้านสะอาด มีคุณภาพ ปริมาณสมราคาดูเพิ่มเติม