- รวมรีวิว ร้านอาหาร จรรยา ชาบู Junya shabu บ่อทอง

รีวิว จรรยา ชาบู Junya shabu บ่อทอง
20 ม.ค. 2023
เรียกได้ว่าที่สุดแล้วในย่านนี้ทั้งปิ้งย่างและชาบู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอ, สลัดผัก, ขนมหวาน, กุ้งสด, เนื้อนุ่ม
ผมมีโอกาสได้มาทำงานที่บ่อทองมองหาร้านอาหารสำหรับจัดเลี้ยงพี่พี่น้องน้องทุกคนลงมติว่าต้องมาที่ร้านนี้เลยครับ ร้านนี้ให้บริการทั้งแบบปิ้งย่างและชาบูสามารถเลือกได้เลยครับวันนี้ผมทานชาบูครับน้ำซุปดำหอมอร่อยวัตถุดิบดีผักสดสะอาดน้ำจิ้มมีสองแบบอร่อยทั้งคู่ผมแนะนำให้ผสมกันครับยิ่งอร่อย นอกจากเมนูของสดที่เราต้องเขียนลงในแผ่นกระดาษให้กับพนักงานแล้วมีซุ้มสลัดบาร์มีซุ้มของทอดซูชิให้บริการด้วยครับ คุณภาพส...อ่านต่อ