- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่ (วัดกลางบางปะกง) วัดกลางบางปะกง

รีวิว ข้าวมันไก่ (วัดกลางบางปะกง) วัดกลางบางปะกง
22 ธ.ค. 2019
อร่อยได้ในราคาเบาๆ กับกระเพาะปลาสไตล์โบราณ @หมวยกะเฮีย ถนนเทศบาลตำบลบางปะกง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา
อยู่มาจะครบสัปดาห์สำหรับบางปะกงเพิ่งจะเจอร้าน “กระเพาะปลา” แถมในราคาถูกแบบนี้สาวกน้ำแดงแบบผมไม่สามารถพลาดได้สำหรับร้าน “หมวยกะเฮีย” ขายกระเพาะปลา (เฟรนไชส์ที่ดูเหมือนจะมี ข้าวมันไก่, ข้าวหมูแดง แต่ปิดป้ายไว้) อย่างเดียวที่เปิดอยู่ในตลาดเล็กๆ ตรงข้ามวัดกลางบางปะกง บนถนนเทศบาลตำบลบางปะกงในวันนี้ครับ • หมวยกะเฮีย // กระเพาะปลาแท้ในแบบโบราณ (ใส่เส้นหมี่, หน่อไม้, เนื้อไก่, เลือดหมูและไข่นกกระทา)...อ่านต่อ
22 ก.ย. 2019
ให้เยอะ ราคาถูก รสชาติดีครับ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง