- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านขาย ข้าวผัด สาขา 1

รีวิว ร้านขาย ข้าวผัด สาขา 1
28 ส.ค. 2022
อร่อยถูกปากราคากันเอง ร้านป้านันโภชนา🤤🤤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำ, กาแฟโบราณ, ข้าวไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, ข้าว กะเพรา, กาแฟ
รสชาติอาหารอร่อยถูกปากค่ะ ลองสั่งเมนูกระเพราหมูสับ ได้รสชาติของกระเพราหมูสับจริงๆไม่ใช่วิญญาณกระเพรา ข้าวสวยคือดี มีความนุ่ม หอม สรุปดีค่ะผ่าน10/10 แพ็คเกจดี มีช่องแยกอาหารให้ค่ะ ราคาก็เป็นกันเอง สำหรับเครื่องดื่มก็เป็นกาแฟโบราณชอบคำว่าโบราณมันดูแบบไทยๆดี รสชาติคือโอเคเลยเทียบกับราคาแก้วละ85ได้สบายๆ💃 สรุปว่าถูกใจค่ะ😁😁👉👉👉🎉ดูเพิ่มเติม
27 ก.พ. 2020
เมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพรา
ข้าวกระเพราหมูสับทานไม่เบื่อเลย ทานมาหลายปีแล้วรสชาติเหมือนเดิม อร่อยมากคะ สะอาดและปราณีตคะดูเพิ่มเติม
15 ม.ค. 2020
ปี 2563 ยังอร่อยสะอาดเหมือนเดิมคะอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SexyPizza Pizza Bar and Tapasพิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น