4.8
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 พ.ย. 2025 เวลา 9:00

รีวิว ร้านขาย ข้าวผัด สาขา 1

Jarinnyaa
28 ส.ค. 2022
อร่อยถูกปากราคากันเอง ร้านป้านันโภชนา​🤤🤤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำ, กาแฟโบราณ, ข้าวไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, ข้าว กะเพรา, กาแฟ

รสชาติอาหารอร่อยถูกปากค่ะ​ ลองสั่งเมนูกระเพราหมูสับ​ ได้รสชาติ​ของกระเพราหมูสับจริงๆไม่ใช่วิญญาณ​กระเพรา​ ข้าวสวยคือดี​ มีความนุ่ม​ หอม​ สรุปดีค่ะผ่าน10/10 แพ็ค​เกจดี​ มีช่องแยกอาหารให้ค่ะ​ ราคาก็เป็นกันเอง​ สำหรับเครื่องดื่มก็เป็นกาแฟโบราณ​ชอบคำว่าโบราณ​มันดูแบบไทยๆดี​ รสชาติ​คือโอเคเลย​เทียบกับราคาแก้วละ85ได้สบายๆ​💃 สรุปว่าถูกใจค่ะ​😁😁👉👉👉🎉ดูเพิ่มเติม

kan
8 ม.ค. 2022
กุ้งตัวใหญ่ รสชาติถูกใจ
N.Kdj
17 ธ.ค. 2021
อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง ให้เยอะด้วยยย
faii•w•
4 ธ.ค. 2021
รสชาติอร่อย แพคเกจดี

สั่งไลน์แมนมารสชาติอร่อย แพคเกจดีดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดต้มยำ กระเพราหมูสับ
Rose Malison
27 ก.พ. 2020
เมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพรา

ข้าวกระเพราหมูสับทานไม่เบื่อเลย ทานมาหลายปีแล้วรสชาติเหมือนเดิม อร่อยมากคะ สะอาดและปราณีตคะดูเพิ่มเติม

Aphirak​ Phumkerd​
เจ้าของสถานที่
1 มี.ค. 2020
ขอบคุณ​ค่ะ​
15 ม.ค. 2020
ปี 2563 ยังอร่อยสะอาดเหมือนเดิมคะ
วรพจน์ ราชวัตร

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น