1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านป้าแก้ว5 ถ.นิพัทธิ์สงเคราะห์5
3.0

รีวิว ร้านป้าแก้ว5 ถ.นิพัทธิ์สงเคราะห์5

Janeni
31 ต.ค. 2019
อาหารราดข้าวแกง

ร้านป้าแก้ว รพ มอ ร้านก็อยุ่ในศูนย์อาหารรพ มอ เป็นร้านอาหารราดข้าว มีกับข้าวให้เลือก ราคาประมาณ25-50 แล้วแต่กับข้าวที่เราสั่ง (เรากินไปละลืมถ่าย ) เราสั่งผัดผัก กับหมูไข่เค็ม ก็กินได้ค่ะ สองอย่างนี้50บาท หมูจะแพงหน่อยดูเพิ่มเติม

areerat8483@gmail.com
เจ้าของสถานที่
23 ม.ค. 2021
ขอบคุณค่ะคุณลูกค้า

ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย