รีวิว Block Burger JOY @Nawamin

Papercut13th
8.4k1.9k10k
26 ก.ค. 2019
กลับมาอีกครั้งอาหารอร่อย บริการดีเช่นเดิม

กลับมาอีกครั้งกับร้านนี้ ครั้งที่แล้วประทับใจในภาพรวมของร้าน รองบนี้สั่งคาโบนาร่า พอร์กช็อป เฟรนช์ฟราย รอนิดนึงเพระามีลุกค้าอื่น รสชาติโอเคเลยครับไม่ผิดหวัง คาโบนาร่าหอม เส้นนุ่มอัลเด็นเต้ พอร์กช็อผทำมาแบบอร่อยเลยทานแกล้มกับเฟรนช์ฟราย มาแถว มสธ. นนทบุรี ต้องมาร้านนี้ให้ได้นะครับดูเพิ่มเติม

5 ธ.ค. 2018
อาหารอร่อย บริการดี
สิทธิชัย สุขสุวรรณ์
22 พ.ย. 2021
อร่อยทุกเมนู
ทศพร พรมทอง
22 พ.ย. 2021
ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย
Nuntapol Thongbai
Metha
14 ส.ค. 2021
อาหารอร่อยคุณภาพดีครับ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น
Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi