รีวิว Dee Cafe & Bistro

ภาณุวัฒน์ สุวรรณรัตน์
720131
19 มิ.ย. 2020
ร้านกาแฟที่สมบูรณ์แบบอีกหนึ่งร้านในย่านถลาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

ก่อนอื่นต้องขออภัยด้วยเนื่องจากไม่ได้ถ่ายรูปไว้ครับ สำหรับโดยรวมแล้วร้านนี้ดีมากครับ อยู่ติดถนน รัานกว้างขวางสะดวกสะบาย มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เค้ก ครบเลยครับ เจ้าของร้านใจดีมากครับ อาหารอร่อย กาแฟเข้มดี ผ่านมาแถวนี้ลองแวะชิมได้ครับ รับรองการันตีได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ เชิญครับผม✌️💕ดูเพิ่มเติม

อเมริกาโน่
Adipha Chailert
18 พ.ค. 2021
มีบริการหลากหลาย และครบวงจรทั้งคาเฟ่ ห้องประชุม ล้างรถ ห้องพัก นวดไทย กาแฟรสชาติดี อาหารอร่อย ขนม. Homemade อร่อยมากก
18 พ.ค. 2021
มีบริการหลากหลาย กาแฟรสชาติดี อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากกกก ร้านสวย และยังมีขนม homemade อีกด้วย

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต