3.9

lemonploy
161991.2k
15 ส.ค. 2020
ชมวิว วัดอรุณ

ทานอาหารชมวิว วัดอรุณ งามตามากๆจ้า เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก ยิ่งตอนพระเาทิตย์ตกดิน สุดยอด รสชาติอาหารก็อร่อย ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารไทยเดิมของเราทั้งนั้น แนะนำถ้ามาทานจองโต๊ะก่อนจะดีมากคะ เพราะโต๊ะเต็มตลอดเลยดูเพิ่มเติม

Sorrawit Pakmongkon
3 ธ.ค. 2019
วิวสวยอลังการ อาหารรสชาดกลางๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มารับประทานอาหารมื้อค่ำกับแฟน ดูรีวิวแล้วต้องมาลองสักครั้ง ^^ ร้านอยู่ด้านหลังวัดโพธิ์ สามารถใช้บริการจอดรถของทางวัดได้ ชม.ละ 20 บาท เดินข้ามถนนมา เข้าซอยธนาคารกรุงไทย เดินมาสุดซอยซ้ายมือ ก็จะเจอร้านแล้วครับ ร้านเป็นแบบ Rooftop อยู่ชั้น 5 ของ รร. Arun Riverside (เดินขึ้นเหนื่อยเอาเรื่องอยู่นะ!) แต่ขึ้นมาแบ้วก็หายเหนื่อยครับ บรรยากาศสวยจริงๆ วิววัดอรุณฯ อยู่กลางพอดีเลย น่าจะเป็นร้านที่วิวดีที...อ่านต่อ

450฿++250฿++490฿++40฿++
Sudarat B.
28 ก.พ. 2022
วิวจึ้ง ถ่ายรูปสวย

ร้านอยู่ชั้น 5 ของโรงแรม ขึ้นบันไดเหนื่อยนิดนึงค่ะ แนะนำจองช่วงหลัง 17.30-19.00 น. ก่อนหน้านั้นจะร้อนมาก วิวพระอาทิตย์ตก ฟ้าค่อยๆเปลี่ยนสี อาหารอร่อยแต่ไม่ว้าว portion ค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับราคา แต่ไม่ได้ลองอาหารไทย พนักงานบริการน่ารักดีค่ะ แดดร้อนก็มีร่มให้ดูเพิ่มเติม

สปาเก็ตตี้เพรสโต้แซลมอน
22 พ.ย. 2019
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนดาดฟ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขันโตก, ยำมหาสมุทร, โรตีแกงเขียวหวาน

ร้านอาหารบนดาดฟ้า ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้าววัดอรุณ อาหารสไตล์ไทยฟิวชั่น ตกแต่งจานสวยงาม รสชาติมีความจัด ไม่ออกฝรั่ง เครื่องดื่มมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง คราฟท์ค็อกเทลที่ทำมาจากน้ำเชื่อม 5 ประเภท บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ ราคาเหมาะสม บริการเป็นกันเองดูเพิ่มเติม

Linda Lek
24 ก.ย. 2023
วิวดีตรงข้ามวัดอรุณเลย

อาหารรสชาติใช้ได้ วิวดี บรืการดี ใครอยากนั่งโต๊ะวิวแม่น้ำ มีเงื่อนไขต้องทานอย่างน้อยหัวละ 1000 บาทดูเพิ่มเติม

Taratip Ploy
20 พ.ค. 2021
อร่อยมาก พนักงานบริการดีขั้นสุด บรรยากาศให้ 10 ไม่หัก ดีมากจ้า
เมนูเด็ด: ยำมหาสมุทร, โรตีแกงเขียวหวาน
อร่อยมากกกกกกกกกกกก