1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น ต้นไทรคลอง2 -
3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น ต้นไทรคลอง2 -

หัดรีวิว(•_•)8558
20 ก.พ. 2022
รถก๋วยเตี๋ยวฟู๊ดทรักใต้ต้นไทร ที่ผ่านเมื่อไหร่ก็คนเยอะตลอด

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ขายบนรถฟู๊ดทรัก ขายใต้ต้นไทร รังสิตคลอง2 ระหว่างหมู่บ้านสีวลี1-2 ผ่านบ่อยๆ เห็นคนทานเยอะตลอด วันนี้เลยตั้งใจมา ร้านเป็นระบบ พอได้โต๊ะนั่ง ให้ไปเขียนออเดอร์ที่รถ นั่งรอเรียกให้ไปรับก๋วยเตี๋ยว แล้วปรุงที่ข้างรถเลย เครื่องปรุงมีพริกสดคั่วหรือเผา(ไม่แน่ใจ)แล้วตำมา มีเต้าหู้ยี้ปรุงรสของทางร้าน เหมือนว่าน้ำส้มก็จะเป็นแบบปรุงรสมาแล้ว(เราเดานะคะ เพราะมันดูไม่เหมือนร้านอื่น) ผัก ตะเ...อ่านต่อ

gifthub.sss
11 ส.ค. 2025

รสชาติอร่อยตลอดนะคะสั่งประจำ แต่อยากให้อ่านรายละเอียดหน่อยค่ะ สั่งเนื้อล้วน ไม่ได้เลือกลูกชิ้นเลย แต่ใส่ลูกชิ้นมาเยอะมาก เป็นคนไม่ทานลูกชิ้นค่ะลุงอ่านต่อ

Aumi
6 ก.ค. 2022
น้ำซุปเค็มไปหน่อย

สั่งผ่านไลน์แมนหลายครั้งแล้วค่ะ ยกให้เป็นร้านที่เซฟไว้สั่งประจำ แต่ช่วงนี้น้ำซุปเค็มไปหน่อยนะคะ อยากให้ปรับเป็นเหมือนเดิมอ่านต่อ

แก้มป่อง
19 พ.ค. 2022
ห้ามปล่อยผ่าน
เมนูเด็ด: เมนู, หมี่ขาว เนื้อหมก, เต้าหู้ยี้, ผักหยิบเอง

มาก่อนเที่ยงจะมีที่นั่ง เขียนสั่ง รอเรียก พร้อมปรุงดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2022

ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยมาก กลิ่นเนื้อหอมมากๆ ใครชอบกินเนื้อแนะนำให้สั่งค่ะ อร่อยเกินคาดมาก❤️อ่านต่อ

วัชระ ชิงสอน