4.1

รีวิว On the Table โรบินสันลาดกระบัง

GopOpOp
1 ม.ค. 2025
ร้านสะอาด อาหารอร่อยมากค่ะ

ร้านอยู่กลางๆ โรบินสันค่ะ สะอาดตามมาตรฐาน On the table ค่ะ ซีซาร์สลัดอร่อยมากค่ะ พิซซ่าแป้งบางกรอบอร่อยค่ะ พาสต้าเบคอนหอมอร่อย แห้งได้ใจค่ะ แซลมอนรู้สึกแห้งๆ ไปนิด แต่ก็อร่อยค่ะ เครื่องดื่มอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ เป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่ทานได้ไม่เบื่อเลยค่ะดูเพิ่มเติม

EATaday
26 ก.ย. 2024
On The Table 😋 สาขาโรบินสันลาดกระบัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียมหมูซอสทรัฟเฟิล, สปาเกตตี้เมนไทโกะ, พิซซ่าแป้งบาง

#WongnaiJapaneseSpecialist นึกอยากทานอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมดอร่อยๆก็ชอบมาที่ On the table รอบนี้มากันที่📍สาขาโรบินสันลาดกระบัง เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ญี่ปุ่น ตกแต่งร้านน่ารักให้บรรยากาศอบอุ่น มีเมนูให้เลือกหลากหลายดี ช่วงนี้มีเมนู All Day Brunch และ เมนูใหม่ๆเพียบ Bacon Omu Waffle — วาฟเฟิลกรอบๆเสิร์ฟพร้อมผลไม้สดและเมเปิ้ลไซรัป ทานกับไข่นุ่มๆ และเบคอนชิ้นโต Smoked Salmon Toast — เมนูอาหารเช...อ่านต่อ

Amily Pobs
7 ธ.ค. 2022
อร่อยอมตะ

ร้านนี้คือเดินเข้าไปก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ความอร่อยคือมาตรฐานมาก วันนั้นทานมื้อกลางวันเลยสั่งเป็นเซ็ทอาหารกลางวัน ได้ 4 อย่างมั้ง แล้วก็สั่งเพิ่มอีก 1 จาน มี Pizza Smoked Salmon, Spaghetti ต้มยำซีฟู้ด, Salad, และก็สั่งข้าวแมวเพิ่มค่ะ (จำชื่อเมนูไม่ได้แล้วจริงๆ) อร่อยทุกอย่าง จานล้นโต๊ะ ไม่มีที่วางเหมือนเดิม ^^ การบริการดี ไม่ผิดหวังเลยจ้าดูเพิ่มเติม

Akapatr
14 ก.ย. 2020
ร้านอาหารฟิวชั่น

าหารรสชาติทานง่าย แซลมอลยำน้ำยำไม่เหมือนที่อื่น อร่อย เผ็ดกำลังดี สปาเกตตี้ คาเปลินี่ต่างๆรสชาติกลางๆ ร้านเหมาะสำหรับครอบครัวเมนูเยอะ พนักงานน้อยบางครั้งจะเรียกลำบากหน่อย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 3/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

Bella Swarn
27 ก.พ. 2022
มีอาหารให้เลือกหลากหลายสไตล์ ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าพลาม่าแฮมซอสทรัฟเฟิล

วันนี้จะมารีวิว ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่นกันนะคะ ร้าน On the table ตั้งอยู่ภายในห้างโรบินสัน ลาดกระบัง มาหลายครั้งแล้วนะคะร้านนี้ ติดใจรวชาติอาหาร หลายอย่าง วันนี้สั่งมา ไม่เยอะค่ะ - จานแรกที่มาเสริฟ เป็นสปาเก็ตตี้ต้มยำ เมนูแนะนำนะคะ รสชาติได้ตามมาตราฐานค่ะ อร่อย -จานที่สอง🥓🍕พิซซ่า พลาม่าแฮมซอสทรัฟเฟิล อร่อยค่ะ แป้งบางกรอบ -จานที่สาม 🫕🦪เป็นซุปมิโซะหอยตลับ จานนี้ค่อนข้างผิดหลังค่ะ รอบนี้รส...อ่านต่อ

5 ม.ค. 2022
ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น อร่อย สะอาด

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿