4.2

รีวิว Tomahawk Giant Steak

Ap Ple
26 ก.ย. 2022
ร้านเนื้อดีๆแถวแม่เหียะค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BEEF SIRLOIN STEAK, เนื้อแดดเดียว, Tomahauk Steak

ร้าน Tomahawk เป็นอีกหนึ่งร้าน Steak house ร้านโปรด ในร้านเป็นทั้งบุชเชอร์ขายเนื้อที่พร้อมนำไปประกอบอาหาร และเป็นร้านอาหารที่มีเมนูให้เราเลือกทานได้เลย เนื้อของที่นี่ค่อนข้างดีที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย อยากกินเนื้อดีๆทีไรก็ต้องมาที่ร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

20 มี.ค. 2020
เนื้อสเต็กดีมาก อร่อยจนอยากแนะนำค่ะ
Phon 💦
4 ธ.ค. 2021
ร้านที่เป็นทั้งบูชเชอร์และสเต๊กเฮ้าส์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tomahauk Steak

โทมาฮอว์ก เดอะบูชเชอร์และสเต๊กเฮ้าส์ ร้านอาหารสเต็กเนื้อและเป็นร้านจำหน่ายเนื้อชนิดต่างๆด้วย ก่อนเข้าไปรับประทานอาหารเราสามารถเลือกชนิดและขนาดของเนื้อได้ที่ช็อปก่อน ติดป้ายแสดงน้ำหนักและราคา แล้วเลือกวิธีการปรุง ได้แ่ก่ ความสุก และซอส (ซอสเนื้อ น้ำจิ้มแจ่ว) มื้อนี้เลือก Tomahauk Steak น้ำหนัก 0.47 กก. ราคา 1,034 บาท จัดจานตอนเสริฟอลังมากมาบนเขียงไม้เครื่องเคียงขนมปัง กระเทียมและข้าวโพดย่าง หอมฉ...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
19 มี.ค. 2020
มีโปรเนื้อคู่..อร่อยมากคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BEEF SIRLOIN STEAK, Beef Tenderloin Steak, เนื้อแดดเดียว

ร้าน Tomahawk Steak House สาขาคันคลองชลประทาน อยู่ถนนคันคลองชลประทาน ก่อนถึงร้านร่มไม้บาหลี มีที่จอดรถสะดวก เห็นที่ร้านมีโปรเนื้อคู่ ราคาพิเศษ เลยจองมาทาน สั่งโปรมาและเพิ่มเนื้อแดดเดียว ได้Beef Tenderloin Steak+Beef Sirloin Steak สั่งแบบมีเดียมแรร์ มาทาน รอไม่นานก็ได้กลิ่นหอมเนื้อโชยมา เนื้อแดดเดียวก็อร่อยมาก สเต๊กที่ทานเนื้อก็ดี ทำออกมาอร่อยมาก แถมราคาแบบนี้คุ้มค่ามาก พนักงานบริการดี อร่อยคุ้มดูเพิ่มเติม

EatWithMee
29 พ.ย. 2019
อย่าลืมจองก่อน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

☆พิกัด☆ ร้านอยู่เลียบชลประทาน ก่อนถึงทางเลี้ยวไปพืสวนโลก 🏡ร้านเป็นร้านห้องเดียวไม่ใหญ่ มีทั้งโซนแอร์และไม่แอร์ 🚙มีที่จอดรถข้างหน้า ***ร้านนี้เปิดแค่ ศุกร์ เสาร์ 18.30-22.30น ต้องจองล่วงหน้า*** ☆อาหาร☆ ‼Tomahawk set 1499 บาท‼ มี  🍙สลัดผัก organic 1 ที่ คือรสชาติดีมาก เปิดได้ดี เสิร์ฟพร้อมพาร์ม่าแฮม ซึ่งรสชาติดี กำลังดีไม่เค็มเกิน หอมหน่อยๆ กินกับผักละละมุน 🍙เนื้อสันคอแดดเดียว 100 กรัม ...อ่านต่อ

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1