- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊น้องก๋วยเตี๋ยวหมูมะระหัวล้าน

รีวิว เจ๊น้องก๋วยเตี๋ยวหมูมะระหัวล้าน
ก๋วยเตี๋ยวมะระ ลูกชิ้นแคระให้แบบจุกๆ
ร้านเจ๊น้องเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวมะระ ลูกชิ้นแคระ ที่ให้แบบจุกๆชามเลย ใส่เครื่องแบบไม่ยั้ง ทั้งเต้าหู้ยัดไส้ หมูแดง และกากหมูกรุบกรอบ ยิ่งเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำคือเข้มข้นมากๆแนะนำให้ลองสั่ง เพราะทางร้านจะปรุงด้วยมะนาวบีบสดๆ ทำให้ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหอมมะนาวมากขึ้น ร้านเจ๊น้องเปิดตั้งแต่ 08:00 น. ยาวๆไปจนถึงค่ำเลย ใครอยากลองมาทานกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม
มากินกี่ครั้ง ก็ประทับใจทุกครั้ง กากหมูคือดีงาม
เราสั่งมา 2 เมนู หมี่เหลืองต้มยำพิเศษของแฟน เอาบะหมี่ 3 ก้อน มาจานใหญ่มาก และเยอะมากๆ ราคาเพียง 60 บาท ของเราเกาเหลาพิเศษ ราคา 55 บาท เราชอบลูกชิ้นหมูต่างๆ ที่ทางร้านทำเอง รสชาติดี อร่อย และหมูมะระก็ไม่ขม ทานง่าย กากหมูสุดฟินที่ให้มาจุกๆ แนะนำให้เพื่อนๆ มาลองทานกันนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านที่ไม่มีชื่อไม่พอแถมยังไม่ค่อยมีใครรู้จักแต่ที่แน่ๆคือโคตรอร่อยจนต้องสั่งอีกชาม
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหัวล้านป้าน้อง เป็นร้านที่ไม่มีชื่อ แต่เจ้าของร้านชื่อป้าน้อง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดมาหลายปีแล้ว แต่ร้านป้าน้องมีลูกค้าแวะเวียนมามากมายจนไม่ขาดสาย เพราะความอร่อยและราคาที่ไม่แพงแต่ให้ปริมาณที่เยอะ น้ำซุปในหม้อต้มมีความหวานของกระดูกหมูล้วนๆ ทำให้น้ำซุปที่เราได้ทานมีรสหวานของกระดูกหมูอย่างชัดเจน มีความรู้สึกฟินอะไรขนาดนี้เวลาที่ได้ทาน บะหมี่สั่งตรงจากโรงงานใหม่สดทุกวัน เหม...อ่านต่อ