- รวมรีวิว ร้านอาหาร ENVIES cafe ถนนเจริญกรุง

รีวิว ENVIES cafe ถนนเจริญกรุง
กาแฟเข้มเชียวร้านนี้
ENVIES cafe ร้านคาเฟ่ย่านตลาดน้อย ตกแต่งแนว Retro ผสมกับ Contemporary Art ตั้งอยู่ริมถนน เมล็ดกาแฟทางร้านจะเป็น Full body ที่ผ่านการคั่วสามระดับเป็นสูตร House Blend เครื่องดื่มของ ENVIES CAFE จะมีเมนูค็อกเทล Matching กับกาแฟ เมนูแปลกใหม่ - So Fxxxing Fresh : โซ ฟักกิ้ง เฟรช มีโซดาเป็นตัวหลัก ผสมกับไซรัปกลิ่นส้ม แล้วราดด้วยช็อต - Cher-Expresso : เชอร์รี่ เอ็กเพรสโซ่ โซดาราดด้วยกาแฟช็อต ท็อปด้ว...อ่านต่อ
ร้านน่ารักมาก
เป็นร้านกาแฟในตลาดน้อยที่มีเอกลักษณ์มาก พนักงานที่ร้านบริการดี แนะนำเป็นเบเกิลที่มีไอศกรีมและกินคู่กับเบคอน ตอนแรกคิดว่าไม่ค่อยเข้ากันแต่พอลองกินแล้วไปด้วยกันได้ดีมากๆ เครื่องดื่มก็ทำออกมาได้ดี choclate rasberry เข้าช็อคโกแลตได้ดี เข้ากันมากดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่ม อร่อยเข้มข้นมาก!
มารอทานอาหารแถวนี้เดินผ่านร้านพอดีเลยแวะไปลอง เพราะเห็นคนรีวิวเยอะมากเลย ร้าน👉🏻 Envies จะอยู่ที่ถนนเจริญกรุง ย่านตลาดน้อย ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเพียบเลย ทั้งด้านใน และ ด้านนอก สายถ่ายรูปถูกใจแน่นอน เราไปตอนใกล้ปิดร้านเลยไม่มีคนเท่าไหร่ ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่ม มีกาแฟ มีเมนูไม่ใช่กาแฟด้วย มีขนมขายด้วยนะ เราลองสั่งช็อคมิ้นท์มากิน ชอบเลย อร่อยเข้มข้นมากกก #WongnaiDessertDri...อ่านต่อ
เครื่องดื่มราคาสบายกระเป๋า
Envies Cafe ย่านตลาดน้อย เป็นคาเฟ่เล็กๆ 1 ห้องแถว ราคาไม่แรง เรามาวันเสาร์ลูกค้าค่อนข้างเยอะเหมาะกับ Take Away มากกว่า เราสั่ง Iced Latte (79฿) / Matcha Latte (99฿) กาแฟรสชาติดีเลยส่วนมัทฉะเฉยๆ พนักงานบริการดี ต้อนรับสุนัขด้วย 🦮 ⏰ 08.00 - 18.00 น. #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #GreenteaSpecialist ดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย ร้านเล็ก แต่บรรยากาศดีมาก
ร้านแต่งได้น่ารักดีค่ะ ราคาไม่แพง เมนูกาแฟค่อนข้างหลากหลาย มีตัวผสมนู่นนี่นั่นเยอะ สามารถจอดรถได้ตรงที่จอดเอกชนก่อนถึงร้านเลย ชั่วโมงละ 40 บาทค่ะ แต่ถ้ามาคาเฟ่อย่างเดียวอาจจะไม่คุ้ม เราลองตัว Fuxxing Fabulous อร่อยดี เป็นกาแฟที่หอมกลิ่นส้ม แต่ไม่ได้หวานจนบาดคอ ถ้าใครชอบกาแฟเข้มๆ คอกาแฟแท้ หรือเมล็ดกาแฟที่หลากหลายให้ข้ามไปก่อน แต่ใครมองหากาแฟราคาโอเค หรือ กาแฟ style mocktail ที่มีผสมนู่นนั่น...อ่านต่อ
ร้านกาแฟสุดลอฟท์ริมถนนย่านเจริญกรุง [3.5🌟]
☕️ Envies Cafe ร้านกาแฟสุดลอฟท์บนพื้นที่เล็กๆ ของตึกชั้นล่าง ริมถนนเจริญกรุง อยู่ฝั่งตรงข้ามกับย่านตลาดน้อย อาจจะเป็นร้านที่แวะมานั่งพักจิบกาแฟได้สัก 15-20 นาที แต่จะเน้นขายแบบ take away มากกว่า เพราะพื้นที่ปุ๊กปิ๊กมากจริงๆ 📌 เจริญกรุง 31 🕙 เปิดทุกวัน 08.00-16.00 น. 🚘 จอดรถริมถนน/ลานจอดเอกชนฝั่งตลาดน้อยดูเพิ่มเติม