- รวมรีวิว ร้านอาหาร ดาราโฮเท็ล

รีวิว ดาราโฮเท็ล
Dara Hotel Phuket
📍 Dara Hotel ภูเก็ต โรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต ที่เราเลือกพักที่นี่เพราะดูในเว็บแล้วอยู่ไม่ไกลจากมอ.มาก แต่จริงๆ ก็ไม่ได้ใกล้เท่าไร ใกล้เซนทรัลภูเก็ตมากกว่า ขับรถไปประมาณ 15 นาที โรงแรมนี้คนต่างชาติเยอะ มีสระว่ายน้ำกลางโรงแรม ออกแบบเก๋มาก ที่จอดรถมี 2 โซน อาจจะงงๆ นิดหน่อย แต่ทุกที่เชื่อมกันหมด ห้องพัก ความรู้ส่วนตัวคือเหมือนอยู่คอนโด มีที่ทำครัว มีโซฟา ห้องกว้างมาก แบบว่าเหงา ห้องน้ำอาบน้ำค่อน...อ่านต่อ
โรงเเรมเก๋ๆ สีสันน่ารัก
โรงเเรมใจกลางเมืองภูเก็ต เดินทางสะดวก ห้อวพักใช้ได้ มีสระว่ายน้ำและฟิตเนตให้ใข้บริการทุกวัน บรรยากาศดี ตกแต่งแนวโรงภาพยนตร์สมัยเก่า แต่เก๋ด้วยสีสัน ลงตัวและทันสมัย แม่บ้านน่ารัก ดึกๆนั่งดูบอลริมสระจิฟเวลคัมดริงก้อจะฟินหน่อยๆ แต่อาหารเช้าจืด ซ้ำๆทุกวัน มีให้เลือกไม่หลากหลายดูเพิ่มเติม
coffee shop ของโรงแรม มีวิวสระน้ำ กลางคืนสวยเชียว
พอดี ผมมีโอกาสได้ไปทานอาหารใน coffee shop ของโรงแรมดารา coffee shop ของโรงแรมนี้ ติดสระว่ายน้ำ มานั่งกินตอนกลางคืน วิวสวยมาก รสชาติอาหารก็ดีเยี่ยม เทียบคลาสโรงแรม 3 ดาวถึง 4 ดาว ที่สำคัญที่สุด ไม่มีเซอร์วิสชาร์จ และ vat 7% ถูกใจฝุดๆไปเลย ^_^ดูเพิ่มเติม
หมูชวนชิม บุฟเฟต์มื้อเช้า
คราวที่ไปภูเก็ต มีโอกาสพักค้างคืนที่นี่ ตื่นเช้ามาเจอบุฟเฟต์จัดเต็ม เลยจัดไปชุดใหญ่ โดยทั่วไปก็โอนะ มีหลายอย่างที่ถูกปาก คงามหลากหลายค่อนข้างเยอะ แถมเอาใจทัวร์จีนด้วยอาหารทั้งข้าวต้ม หมี่ เราเลยพลอยจัดเต็มไปด้วยเลยดูเพิ่มเติม