4.4

Orn’s Bellyjourney
28 ก.ค. 2025
Welcoming New Chef at Blue 💙
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇫🇷กลับมาเยือน @bluebyalainducasse อีกครั้งแต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะเป็นช่วงที่ร้านเพิ่งต้อนรับเชฟ @evens_lopez สู่ตำแหน่ง Executive Chef คนใหม่ เชฟชาวเปรูมากฝีมือที่นำมุมมองร่วมสมัยมาเติมสีสันให้กับเมนูของร้าน แต่ก็ยังคงคอนเซปท์ของ Alain Ducasse ไว้อย่างงดงาม ตั้งแต่จานแรกถึงจานสุดท้ายรู้สึกได้ถึงความละเมียดละไมในทุกดีเทลไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ เทคนิค และแนวคิดเบื้องหลังของแต่ละจาน มื...อ่านต่อ

Supphawat
17 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อย บริการดีมากครับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: WAGYU BEEF

ร้านอยู่ชั้น 1 โซน ICONLUXE ที่ Iconsiam ครับ วิวแม่น้ำ ร้านบรรยากาศดี ส่วนตัว มีห้องน้ำในตัวร้าน พนักงานบริการดีทุกท่านครับ อาหารโดยรวมอร่อยเลย เนื้อทำมาดีครับ ตัวซอสอร่อยทุกเมนู ขนมหวานก็ดีเช่นกันครับดูเพิ่มเติม

Hunny
28 ก.ย. 2024
Blue Lounge

Went for a quick drink at Blue social bar at 5 PM. Nice atmosphere and service is great. The staff well explained the drink and menu. Ordered espresso martini and was great. Highly recommend. Price is great as well for locationดูเพิ่มเติม

Happy Tummy 😋
206006.6k
24 ก.ย. 2023
French fine dining
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

บรรยากาศร้าน - ตกแต่งสวยงามมาก หรูหรา จัดโต๊ะห่างกันพอดี รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว การบริการ - พนักงานเป็นมิตรและบริการดี ภาษาอังกฤษดี รสชาติอาหาร - มีความผสมผสานระหว่างความดั้งเดิมกับฟิวชั่น หลายๆเมนูเป็นเมนูที่เชฟทานเป็นประจำ - รสชาติดี แต่ไม่ได้รู้สึกขนาดทานแล้วว๊าวดูเพิ่มเติม

Bandit Phinyovadtanachip
SPONSORED REVIEW
6 ก.ค. 2023
Blue by Alain Ducasse เปิดตัว Blue Lounge พร้อมชายามบ่ายโดยเอ็กเซคคิวทีฟเพสตรีเชฟคนใหม่ คริสตอฟ กรีโล
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

คงต้องบอกว่านี่คือการตัดสินใจที่ดีที่สุดในการใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า โดยเฉพาะช่วงระหว่างวัน กับการเปลี่ยนโฉมพื้นที่รับรองของ Blue by Alain Ducasse ให้กลายเป็น Blue Lounge ที่สามารถแวะมาดื่มชากาแฟ และขนมหวานได้ตั้งแต่ร้านเปิด โดยเฉพาะช่วงเวลา 14:00 - 17:00 น. กับ Bespoke Afternoon Tea Experience . หลังจากได้ตัวเอ็กเซคคิวทีฟเพสตรีเชฟคนใหม่ คริสตอฟ กรีโล ซึ่งเคยใช้ชีวิตในสิงคโปร์ทำขนมปังและเบเกอรีฝ...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
10.3k2.7k31k
15 ม.ค. 2023
อร่อย สมดาวมิชลิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Complimentary Bread, Hokkaido sea scallop, Rainbow Trout, Wild boar, Petit fours

Blue by Alain Ducasse ร้านอาหารฝรั่งเศสFine dining รางวัล มิชลิน1 ดาว 3 ปีซ้อน โดยเชฟฝรั่งเศสAlain Ducasse ร้านนี้ถือเป็นสุดยอดร้านอาหารฝรั่งเศสบรรยากาศดี อาหารยังเยี่ยมอีกค่ะ มื้อนี้ทานอาหารกลางวัน อาหารมี5 courses ราคา2,550++/คน อาหารแบ่งเป็นอาหารAmuse Bouche, Starters, Main courses และ Dessert 👉🏻เริ่มด้วย ขนมปังอบชิ้นเล็กๆใส่ชีส Comté cheese + black truffle 👉🏻Canapé4 ชิ้น 🥐Compli...อ่านต่อ