3.5

รีวิว หมูทอดไข่ตูม ลาดพร้าว71

meCHER foodie
16 ก.พ. 2020
หมูทอด สั่งเลย

สั่งผ่าน Line man ทางร้านแพ๊คมาอย่างดีในกล่องพลาสติก -ชุดหมูทอดไข่ตูม หมูทอดไม่เหนียว หอมกระเทียม พอทานคู่กับไข่ คอแห้งมาก ข้าวให้มาเยอะดี น้ำจิ้มแจ้วช่วยลดความเลี่ยนไปได้นิดนึง -ยำไข่ตูม น้ำยำไม่มีรสชาติเผ็ด ออกไปทางหวานและเค็ม ไข่ต้มมาดีสีสวย เนื้อเนียนเด้ง -น้ำพริกนรก ไม่มีความเผ็ดเลย ออกไปทางเค็ม หมูทอดกับไข่ วัตถุดิบดี ต้องสั่งซ้ำอาจจะต้องหาเครื่องเคียงมาท...อ่านต่อ

ข้าวหมูทอดไข่ตูมยำไข่ตูมน้ำพริกนรกปลาย่างบิล
Talerngsak Sopannakorn
27 ม.ค. 2020
เมนูง่ายๆ ธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอด M, ตับ M, กระเทียมเจียว

เห็นมีโปรโมชั่นค่าส่งเหมา 10 บาท ก็เลยลองสั่งดู เพราะแค่อยากกินหมูทอด แต่ไล่ดูเมนูที่มีให้สั่งมีตับด้วย น่ากินมาก ทีเด็ดสำหรับผมอยูที่ตับนี่แหละ อร่อยมาก ตับนุ่มๆไม่แข็ง ทานเปล่าๆก็อร่อย แต่หมูทอดที่สั่งมาด้วยก็อร่อย มีกระเทียม มีน้ำจิ้มมาให้พร้อม !!!ดูเพิ่มเติม

เป็นตับที่อร่อยมาก เด็ดเลยครับ
Saipan Pinattha
14 ม.ค. 2020
ลูกที่ว่ากินยากยังชอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดไข่ตูม พิเศษ กลับบ้าน

หมูทอดอร่อยมากกกก ใช้วัตถุดิบอย่างดีเหมือนทำเองที่บ้าน มันน้อย เนื้อนุ่ม ทอดมากำลังดี รสชาติกลมกล่อม เด็กกินได้ ที่สำคัญคือสะอาด เด็กๆชอบมาก ปกติกินยากมาก มีหมูทอดร้านนี้แม่สบายเลยค่ะ ไข่ตูมก็ดีงาม ยางมะตูมได้ที่อ่านต่อ

Alone lady
5 ก.ค. 2020

หมูอร่อยดีนะคะไม่เหมือนที่อื่น มีความนุ่มๆหนึบๆ แต่ข้าวแหยะๆเหนียวๆไปหน่อย เมนูตับกระเทียมก็ชอบมากๆ จะสั่งทีไรหมดตลอด ขอให้มีเมนูตับเยอะๆหน่อยนะคะ โดยรวมพอใจค่ะ สมราคาอ่านต่อ

Virakarn Seneetantikul
2 ธ.ค. 2019
ชอบมากๆคะ ทานที่ร้านได้ข้าวฟรีน้ำจิ้มฟรีพักฟรีน้ำซุปฟรีอร่อยมากน้ำจิ้มแจ๋วร้านนี้หวานนำเปรี้ยวตามรสชาติดีมากๆ
เมนูเด็ด: หมูทอด Size XL
Kessiri Sirisawat