4.3
4 เรตติ้ง (2 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว KOI Thé โรบินสัน ลาดกระบัง

Warich Nathtigoon
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านชานมชื่อดังที่หลายคนหลงรัก ชากลิ่นหอม ชงอร่อยหวานนัวกำลังดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: KOI Thai Tea

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ✨ KOI Thé – สาขาโรบินสัน ลาดกระบัง 🧋 📍 ชั้นล่างของห้าง เดินเข้ามาก็เจอเลย หาไม่ยาก วันนี้แวะมาเติมพลังก่อนไปทำงานช่วงบ่าย เลยขอจัดเมนูที่ดูเหมือนจะคลีน 🤣 KOI Thé 🧋สาขานี้ร้านไม่ใหญ่มาก แต่พนักงานบริการไว ใช้เวลาไม่นานก็ได้เครื่องดื่ม โปรฯ ส่วนลดที่เราใช้วันนี้ก็ดีนะ ทำให้เราได้เครื่องดื่มไซส์ M ในราคาของไซส์ S นั่นคือโปรฯ AIS ใช้พอยท์ 30 คะแนน แลกรับส่วนลด...อ่านต่อ

Kapooklook
23 ก.พ. 2020
ชานมไข่มุขเจ้าดัง

ร้านนี้เป็นหนึ่งร้านในใจเลยที่ชอบบบบบบบ❤️😊 ด้วยความหอมของชา และรสชาติที่ไม่กวานเจี๊ยบ เลือกระดับความหวานได้ ไข่มุขก็เหนียวหนึบๆมาก ชอบโกเด้นบับเบิ้ลมากกินกับชานมไข่มุขเข้ากันสุดๆ ไปที่ไรผ่านเห็นที่ไหนต้องซื้อตลอดเลย55555ดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿