รีวิว ธรรมดา
11 ม.ค. 2020
ปิ้งๆย่างๆ อร่อยย
ปิ้งย่างอร่อย กินคู่กับเครื่อ งดื่มวุ้นๆเย็นๆ เข้ากันได้ดีอย่างแรง เคี้ยวพริกเผ็ดเผ็ดแล้วตามด้วยวุ้นในแก้ว สดชื่นนนนน ส่วนตัวชอบแหนมย่างร้านนี้ครับ ไม่เปรี้ยวจนเกินไป ย่างได้พอดี ราคาก็ไปแพงมาลองกันดูครับดูเพิ่มเติม
5 ธ.ค. 2019
ลูกชิ้นแซปๆเครื่องดื่มเย็นๆ3 ธ.ค. 2019
น้ำจิ้มเด็ด เบียร์วุ้นเย็นฉ่ำ
ร้านนั่งชิวกลางคืน อยากกินเบียร์ กับแกล้มง่ายๆแนะนำร้านนี้ค่ะ ลูกชิ้นปิ้งคือดี น้ำจิ้มมี2อย่าง เด็ดทั้งสองเลยค่ะ ชอบทั้ง2อย่างเลือกไม่ถูกเลย เบียร์วุ้น เย็นฉ่ำ วุ้นจริงจัง สดชื่นมากมาย นั่งชิวๆ ค่ำๆ แวะร้านนี้ได้จ้าดูเพิ่มเติม

Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindeeขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู