5.0

รีวิว ร้านข้าวต้ม สามแยกอ่าวนาง ไม่มีสาขา

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
20 มิ.ย. 2021
รสจัดจ้าน ราคากันเอง
เมนูเด็ด: แขนงน้ำมันหอย

ข้าวต้มสามแยกอ่าวนางเป็นร้านขวัญใจคนนอนดึกในย่านอ่าวนาง กระบี่ ตั้งอยู่ใกล้หัวมุมสามแยกอ่าวนางเยื้องกับห้างโลตัส เมื่อสนนราคาย่อมเยาแถมอาหารเข้มจัดจ้านจึงมีลูกค้าอุดหนุนคับคั่งตั้งแต่เปิดร้านช่วงหัวค่ำ ตอนแรกผมตั้งใจเดินไปชิมโรตีที่ร้านน้ำชาอ่าวนาง วันนั้นร้านปิดพอดี เลยเปลี่ยนใจมาโซ้ยข้าวต้มกับอาหารตามสั่งแทน (เม.ย.2564) ผมสั่งกับมา 3 อย่างดีเด็ดรสโอชาทุกอย่าง จานแรกแขนงผัดน้ำมันหอย ผักสดก...อ่านต่อ

ร้านข้าวต้มรอบดึกริมถนนติดกับ 7-11จัดมา 3 อย่าง อร่อยทุกอย่างต้มยำกุ้งน้ำข้น 120 บาทซุปยังร้อน ตักแบ่งมาใส่ถ้วยเล็กให้เย็นหน่อยแขนงน้ำมันหอย 50 บาทชุดสุดท้าย เป็ดพะโล้ 100 บาท
Atthasit Supapol
6 ธ.ค. 2019
ยำอร่อยมากกครับ
รสชาดดีมากกกก

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4