รีวิว ภัตตาคารเฟิงเหว้ย

chanya
25 ก.ค. 2023
อาหารอร่อยดีค่ะ

รสชาติโดยรวมอร่อยเลยค่ะ เราสั่งเป็นแบบมังสววิรัติ แบบวีแกน ไม่ใส่เนื้อสัตว์นะคะ ร้านสไตล์จีนๆ เลย เต้าหู้ฮากกามังสวิรัติ คือไม่ยัดไส้หมู เต้าหู้ดีมาก ไปกัน 5 คน เรากินไปครึ่งหม้อคนเดียว ถั่วแขกผัดพริกกระเทียม อร่อยดีค่ะ แต่ก็มันๆ สไตล์ร้านจีน ผัดหมี่สไตล์กวางตุ้งมังสวิรัติ ไม่ใส่เนื้อสัตว์ ผัดมาหอมดี เด็กเส้นน่าจะชอบค่ะ Mapo tofu อร่อย หอม รสหม่าล่าโอเคเลย ไม่เผ็ดไป ลิ้นไม่ชาเกินไปค่ะ ยำส...อ่านต่อ

Berserky
5 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เคาหยก, เต้าหู้ยัดไส้อบหม้อดิน, ปลากระพงต้มผักกาดดอง, ถั่วแคระผัดหมูสับ, ซี่โครงหมูผัดเปรี้ยวหวาน

ร้านอยู่ค่อนข้างลึก แต่มีที่จอดรถกว้างขวาง ตาม google map มาหาไม่ยาก ทั้งร้านน่าจะเป็นคนจีนทั้งหมด จะมีบางคนพูดไทยได้ค่ะ อาหารอร่อยทุกจาน เหมือนทานที่จีนเลย แนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อน เมนูค่อนข้างหลากหลาย ราคาปานกลางค่ะดูเพิ่มเติม

ณภัทร
xiaoshi xu

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan