รีวิว แก้วใส (อาหาร&เครื่องดื่ม) -

tatateety
18 เม.ย. 2020
บอกได้ว่าหวานไปหน่อย

#สปดกรจรกม เห็นหลายๆร้านที่พยายามปรับตัวเพื่อขายของ ในสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ พยายามช่วยเท่าที่ได้นะ อย่างร้านนี้เป็นร้านบ้านๆ ทั่วไปเหมือนกัน ลองสั่งมา 2 แก้ว เป็นเนสกาแฟเย็นกับชานมไข่มุก ทั้ง 2 แก้ว ใส่น้ำแข็งมาพร้อม แต่รสชาติตอนมาถึง ทนแล้วยังรู้สึกว่าหวานไปสักหน่อยอยู่เลยนะดูเพิ่มเติม

ณัฐฐานิษฐ์ ใยละออ
เจ้าของสถานที่
20 เม.ย. 2020
ขอบคุณสำหรับคำติชมมากๆค่ะ หากมีโอกาสเป็นลูกค้ากันอีกคอมเม้นต์รสชาติที่ต้องการได้เลยค่ะ
p.
15 ก.พ. 2021
รสชาติโอเค ราคาไม่แพง

เราสั่งโกโก้โอริโอ้ แทบไม่ได้รสชาติของโอริโอ้เลย กินไปแล้วก็งงๆว่าสั่งโกโก้ หรือโกโก้โอริโอ้ แต่ยังเห็นเนื้อครีมอยู่ในโกโก้นะ ทานเข้าไปแล้วมันๆเลี่ยนๆหน่อย (เหมือนมาแค่ครีมโอริโอ้อะ) ใครเป็นสายกินครีมอาจจะชอบนะดูเพิ่มเติม

20 เม.ย. 2020
โกโก้ ชาเขียว ชาแอปเปิ้ล รสชาติอร่อยกำลังดี เข้มข้นมากๆ แต่น้ำชงบ้างอย่างติดหวานไปหน่อย เช่น น้ำผึ้งนมสด กินแล้วเลี่ยน
ณัฐฐานิษฐ์ ใยละออ
เจ้าของสถานที่
20 เม.ย. 2020
ขอบคุณสำหรับคำติชมค่ะ ทางร้านจะนำไปปรับปรุงเพื่อพัฒนาตนเองค่ะ มีโอกาสต่อไปลูกค้าคอมเม้นต์รสชาติที่ต้องการได้เลยค่ะ
กนกวรรณ