รีวิว Starbucks สยามดิสคัฟเวอรี่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Cold Brew Malt
เมนูเด็ด:Cold Brew Malt##1

Starbucks สาขา Siam Discovery กว้างขวางใช้ได้ อยู่กลมกลืนกับส่วนของพลาซ่า วันนี้ลองเมนูที่ขึ้นป้ายแนะนำ Cold Brew Malt แบบปั่น ราคา 250 บาท รสชาติอร่อยดี หอมกาแฟรสเข้มข้นหวานมันครบ เสียแต่ราคาออกจะแรงไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ช่วงที่มีโปรโมชั่น เราก็จะเจอกัน :)
เมนูเด็ด:Chocolate Chip Frappuccino##1

ช่วงนั้นมีโปรโมชั่นคูปองซื้อ 1 แถม 1จากการเล่นเกมใน facebook ก็เลยมาใช้สิทธิ์ก่อนจะหมดอายุค่ะ เรามาที่สาขา Siam Discovery ปรับปรุงใหม่ มีพื้นที่ค่อนข้างเยอะ แต่ช่วงเวลาที่ลูกค้าเยอะจริงๆที่นั่งก็แน่นอยู่เหมือนกัน เมนูที่สั่ง คือ Chocolate Chip Frappuccino ราคา 190 บาท รสชาติค่อนข้างหวานจากตัวช็อคโกแลต (ถ้าใครชอบหวานน้อยแนะนำให้ลดไซรัปอาจจะถูกใจกว่าค่ะ) แก้วนี้มีช็อคโกแลตชิพเคี้ยวกรุบๆเพิ่มความ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2017

ชาร้อนๆของ Starbucks ก็อร่อยนะครัช

อ่านต่อ »
19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
มุมดี มีมาตรฐาน

ชอบสตาร์บัคสาขานี้นะครับ ที่นั่งมุมขอบวิวสวยดี เห็นบีทีเอสวิ่งผ่าน ทำให้ได้หยุดดูความรวดเร็วในการใช้ชีวิต ชาเขียวปั่นอร่อยตามมาตราฐานครับ ที่ตื่นเต้นคือเค้กส้มอร่อยดี ใช้โปรจากเล่ม คุ้มดีครับ แวะมาทานได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks สยามดิสคัฟเวอรี่

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เป็นทั้งร้านกาแฟ ที่ทำงาน และที่นัดพบ
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

วันนี้ยอมฝ่ารถตืดขับรถมาที่สยามสแควร์ พอได้จอดรถก็เดินดิ่งมาที่นี่ Starbucks สาขานี้ค่อนข้างจะโล่งดีแต่ก็มีลูกค้านั่งเต็มทุกโต็ะ เกือบจะออกไปแล้ว แต่โชคดีมีโต็ะว่าง จัดไปกับลาเต้เย็น เพื่อพร้อมคุยงานกับลูกค้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Tearamitsu รสนุ่ม เค็มนิดๆ กำลังดี
เมนูเด็ด:Tearamitsu##1

แวะมากิน Tearamitsu โปรใหม่ของ Starbucks ค่ะ สั่งแบบธรรมดา grande วิครีมปกติ พนักงานทำแป๊บเดียวจริงๆ ก็ถึงคิวของเราแล้วค่ะ รสชาติ Tearamitsu จะกลมกล่อม มีความหอมของชาชัดเจน รสชาติหวานอมเค็ม ความเค็มค่อนข้างชัดเจนเลยค่ะ มีความนัวของรสชาติทำให้ประทับใจเลยทีเดียว และที่ชอบอีกอย่างคือ green tea crispy กรอบๆ ด้านบนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
18 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
มาลองชิมกาแฟใหม่
เมนูเด็ด:Salted Caramel Mocha Crumble##1

มาตามโปรคูปองเล่นเกม 1แถม1 แล้วก็อยากชิมเครื่องดิ่มใหม่ด้วยค่ะ ร้านที่สาขานี้ไม่กว้างมาก แต่ก็เปิดโล่ง โปร่งๆ ค่ะ มีซุ้มแก้วอยู่ด้านหน้า ใกล้กับเคาเตอร์สั่งเครื่องดื่ม น้องพนักงานก็น่ารัก บริการดีค่ะ Iced Okinawa Brown Sugar Latte (Grande 165฿) กาแฟออกไปทางกาแฟคาราเมลแบบปกติ รสไม่เข้มมาก อันนี้ขอชิมของเพื่อนไปนิดนึง Salted Caramel Mocha Crumble (Tall 170฿) แล้วแก้วนี้จะเป็นแบบปั่นค่ะ เย็นแล้วด...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TINPRESSO
TINPRESSO
Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
Quest
Quest
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์