3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Starbucks ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

Mrs.Tuckham
29 ก.ย. 2023
สตาร์บัคในสนามบินสุวรรณภูมิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: yuzu cold brew

สตาร์บัคก็ยังเป็นร้านกาแฟยอดนิยมในทุกที่ ลูกค้าแน่นร้านทั้งคนไทยและต่างชาติ ราคาในสนามบินสูงกว่าข้างนอกนิดหน่อย แต่เครื่องดื่มมาตรฐานสตาร์บัคก็โอเคค่ะ มุมนั่งภายในร้านมีพอสมควร -Yuzu Cold brew ดื่มละสดชื่นดีค่ะ ได้ความหอมของส้มยูสุ แต่กาแฟก็เข้มข้นกำลังดี - ขนมปังพูลอพาร์ทแฮมชีส หอมชีส ทานรองท้องเบาๆ - ขนมมันหวานญี่ปุ่น แป้งนุ่มหนึบไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
17 ก.ค. 2023
ฉลองครบ 25 ปีไปเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์อัลมอนด์

ร้านกาแฟ ที่ชื่นชอบ ติดลมบนของประเทศไทยไปละ จริงๆ จะถูกบ่นว่าราคาค่อนข้างสูง แต่ว่า นั่งสบาย และได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวมากครับ สบายๆ บริกรบริการดีมากครับ เมนูขนมก็เด่น เมนูน้ำก็ดีงามมากๆ ครัวซองค์อัลมอนด์ อันนี้อร่อยจริงจัง ทานกับกาแฟ อร่อย กรอบหอมเนย มีชั้นของแป้งสวยงาม ชาเขียวที่นี่ก็อร่อย อีกแก้วคือ ช๊อกกาแลตปั่น อร่อยเช่นกันครับ สาขานี้อยู่ขั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ของสนามบินครับ มานั่งรอบิ...อ่านต่อ

Praewy
398926k
29 พ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fresh Milk with Mint Syrup

Starbucks สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อน ใกล้กับร้าน S&P เหมาะสำหรับจะเป็นที่นั่งรอ นั่งพัก เราสั่งเมนู Fresh Milk with Mint Syrup (115 บาท) เป็นนมสดมิ้นต์ ก็คือสั่งนมสดธรรมดา แล้วเพิ่มไซรัปมิ้นต์ 1 ปั้ม รักเทศกาลคริสต์มาส เพราะจะได้กินมิ้นต์นี่ละ ส่วนแฟนเราสั่งเป็นกาแฟส้ม จริงๆ นางอยากกิน Yuzu Cold Brew แต่มันหมดก่อน ป.ล. เฉลี่ยเรา เมนูต่างๆ ของ Starbucks สนามบิน จะ...อ่านต่อ

Fresh Milk with Mint Syrup
Wachi Kowwarin
18 พ.ย. 2020
กาแฟยามเช้า

พิกัด ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 3 ใกล้ทางลงบันไดเลื่อนหาไม่ยาก ขนาดร้านไม่ใหญ่มากรองรับลูกค้าได้พอสมควร ส่วนที่นั่งภายในร้านหายากในบางช่วงเวลา รอบแรกไปช่วงบ่ายไม่มีที่นั่งแถมคิวยาวมากจนต้องเปลี่ยนร้าน รอบนี้บินเช้าคนโล่งสบายๆ สั่งแล้วได้เลยไม่ต้องรอนาน เมนูที่สั่ง -Cold brew Size Grande ราคา 170 บาท รสชาติตามมาตรฐานไม่ต่างจากสาขาอื่นๆ -ครัวซองต์อัลมอนด์ ราคา 75 บาท อุ่นร้อนแบบรับกลับเพื่อไปนั่งทานอ...อ่านต่อ

G. 170 บาทราคา 75 บาทค่าเสียหาย
mom.army
4 ม.ค. 2020
หาที่นั่งลำบากทุกครั้ง starbucks สุวรรณภูมิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Peppermint Dark Mocha Frappuccino

starbucks สนามบินสุวรรณภูมิ ร้านสตาร์บัคที่เดียวในสนามบินที่พอพึ่งพาได้ แวะทุกครั้งที่มา ทั้งรอบที่บินเองหรือไม่ได้บินก็มาแวะ ขอดื่มกาแฟสักแก้ว รอบที่แล้วมาส่งลูกไปเรียนเดนมาร์กมาวันปกติก็พอหาที่นั่งได้ แต่วันนี้มาวันหยุดแน่นมากจริงๆ สาขานี้มีปัญหาเรื่องหาที่นั่ง ลูกค้าเยอะตลอดทั้งลูกค้าไทยและต่างชาติ ราคากาแฟสาขานี้จะสูงกว่าสาขานอกสนามบินเป็นเรื่องปกติสำหรับร้านในสนามบิน ช่วงนี้คริสต์มาส...อ่านต่อ

12 พ.ค. 2018
กาแฟก่อนบิน bye bye thailand
Kung Jeera
13 พ.ย. 2019
บริการแย่กว่า ในราคาที่แพงกว่า

สาขานี้คนเยอะตลอด ที่นั่งก็ไม่เยอะ ประมาณ 40 ที่นั่ง แย่งกันเป็นเก้าอี้ดนตรีเลยทีเดียว ด้วยอยู่ในสนามบิน คงค่าเช่าที่แพง ราคาเลยแพงกว่าแต่ไม่เข้าใจว่าพนักงานจะหน้าตึงไปไหน นาน ๆ ถึงจะเจอคนที่ยิ้มแย้มพูดจาดีสักที 😓ดูเพิ่มเติม