4.7

รีวิว จ่อยลาบยโส บางบ่อ

Nattakon Jaikla
21 ก.ย. 2016
ชอบเลยครับร้านนี้ ไปอีกแน่นอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้ย่าง, ต้มแซ่ป, นมย่าง, ส้มตำ, คอหมูย่าง, ก้อยขม, แกงอ่อม

ร้านอยู่แถวปากทางเข้าตลาดบางบ่อครับ มีร้านนั่งชิวข้างๆด้วย จุดเด่นของร้านนี้คือ ไส้ย่างครับ รายการอื่นๆก็มีเยอะ เรียกกันว่า ชิมกันไม่ครบกันเลยทีเดียว การบริการก็ดี เป็นกันเองสุดๆ ราคาก็ไม่แพง สบายกระเป๋า ใครที่อยู่แถวนี้ ไม่มาร้านนี้ถือว่าพลาด!!!!! ปล.ที่สำคัญ ร้านนี้เค้าลดราคาให้ตลอด ใจดีมากครับดูเพิ่มเติม

Junpong Laosirirat
22 ม.ค. 2016
ซ้ำสามรอบในเดือนเดียว เด็ดจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ย่าง, ตำโคราช

ร้านนี้ทีเด็ดคือของย่าง ไส้ย่าง ตับย่าง เนื้อย่าง ฯลฯ อร่อยทุกจาน อร่อยจนกินเพลิน เพลินไปก็บานปลาย ฮาๆ อาหารรสไม่ลูกทุ่งเกินไปแต่ก็ไม่คุณหนูเหมือนกัน น่าจะถูกปากคนทั่วไป ตำ ลาบ ก้อย ตับหวาน ก็เด็ด ส่วนจิ่มจุ่มเฉยๆฮะดูเพิ่มเติม

ครัวของร้านจัดหนักทีเด็ดของร้านนี้เลย
14 ม.ค. 2018
ร้านลาบยโสธร จิ้มจุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่มรวมมิตร

แวะมากินจิ้มจุ่ม ร้านนี้ก้อจัดว่าเด็ด คนเยอะ แถบทุกวันช่วงเย็นๆ จิ้มจุ่มรวมมิตร มีหมู เนื้อ และทะเล น้ำจิ้มไม่ถึงกับจัดจ้าน รวมๆแล้วก้ออร่อยใช้ได้ มีอาหารอีสานอย่างอื่นให้เลือกทานด้วย สั่งอาหารไม่ต้องรอนาน ผ่านมาแถวบางบ่อ แนะนำให้แวะทานดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
3.6